Bài thuốc gia truyền Bà Vạn chữa trĩ có tốt không?

Thứ Bảy, 10-12-2016

Bạn đọc hỏi: Xin chào!

Tôi năm nay 42 tuổi. Tôi là thợ chế tác thủ công mỹ nghệ. Do công việc phải ngồi nhiều và lâu nên gần đây tôi có dấu hiệu bị trĩ. Mỗi khi ngồi hay đi vệ sinh đều đau và khó chịu. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện nay của tôi. Kết quả sản phẩm thời gian gần đây giảm sút nhiều khiến tôi lo lắng cũng như ảnh hưởng đến thu nhập của cả nhà.

Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết thuốc nam gia truyền Bà Vạn có tác dụng trị bệnh trĩ. Theo như giới thiệu thì đây là loại thuốc nam có thành phần là các loại thảo dược tự nhiên. Theo như quảng cáo thì đây là loại thuốc giúp nhuận tràng, chống viêm búi trĩ, chảy máu niêm mạc hậu môn,… Loại thuốc gia truyền này có cả thuốc uống và thuốc bôi, được giới thiệu là loại thuốc giúp trị bệnh trĩ không gây đau đớn.

bai-thuoc-gia-truyen-ba-van-chua-tri-co-tot-khong

Trước đây tôi chưa dùng các loại thuốc Nam bao giờ. Xin hỏi có bạn đọc nào đã dùng qua loại thuốc này chưa? Kết quả có được như quảng cáo? Có khỏi hẳn bệnh trĩ hay không? Bạn đọc nào đã dùng qua loại thuốc gia truyền này xin cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn bạn đọc và ban biên tập.

Bạn đọc Chí Kiên (Đồng Nai)

Trà lời: Bài thuốc gia truyền Bà Vạn chữa trĩ có tốt không?

KIẾN THỨC CẦN NẮM:

Bài viết cùng chuyên mục