Bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Đà Lạt

Thứ Ba, 09-02-2016

Xin danh sách bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt, tôi bị bệnh đã lâu nhưng ngại, với không biết ở đâu có khám chứng bệnh hậu môn này.

Tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty lữ hành tại Phường 1, Thành phố Đà Lạt đã hơn 7 năm nay. Do tính chất công việc bàn giấy nên ít khi vận động. Khoảng hai ngày trở lại đây tôi thấy hậu môn của mình hay bị đau, đặc biệt là khi đi đại tiện, tôi có quan sát phân thì có thấy dính máu tia, dùng giấy lau thì có thấy máu trên giấy. Sau đó, tôi lên mạng kiểm tra những triệu chứng này thì người ta nói có thể là bệnh trĩ hoặc các bệnh về hậu môn trực tràng khác. Tôi muốn biết chắc chắn mình mắc bệnh gì nên tính đi thăm khám xem thế nào. Nghẹt nỗi chưa bao giờ khám hậu môn nên không biết ở đâu khám chữa bệnh trĩ tốt tại Đà Lạt cả, tôi đang sinh sống ở đây. Nhờ chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều! 

(Hoàng Vân – TP. Đà Lạt)

**Trả lời:

Chào bạn Hoàng Vân! Chuyên mục chuabenhtrinoitringoai.com cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi. Với thắc mắc của về địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt thì chuyên mục xin được gợi ý một số bệnh viện và phòng khám nam khoa sau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cơ sở y tế thuận tiện cho việc đi lại nhất:

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt uy tín chất lượng

Những địa chỉ chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những cơ sở y tế uy tín; cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại; có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cao, kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh; chế độ chăm sóc người bệnh tốt.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng

chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt nên đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm đồng

Là bệnh viện tuyến tỉnh quan trọng nhất vì vậy tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng luôn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao; các máy móc và kỹ thuật khám chữa bệnh đều thuộc loại tiên tiến. Hằng năm, cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị luôn được bảo dưỡng và đầu tư mới để nâng cao hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh. Để khám bệnh trĩ, bạn hãy tới quầy xin cho khám trĩ, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn tới khoa hậu môn trực tràng để tham khám.

Tuy nhiên, bệnh viện còn tồn tại một số bất cập là quy trình khám chữa bệnh còn rườm rà; số lượng bệnh nhân đến khám trong những ngày đầu tuần luôn trong tình trạng quá tải nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh. Những triệu chứng của bạn có thể khám tại đây bằng cách liên hệ thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 04 Phạm Ngọc Thạch – phường 6 – TP. Đà Lạt.
  • Điện thoại: 0263.3827.528

2. Bệnh viện YHCT Phạm Ngọc Thạch

Được thành lập ngày 13 tháng 05 năm 1986 theo Quyết định số 302/QĐ – UBTC của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Với niềm vinh dự mang tên của cố Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa hơn 30 năm qua đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế đã có nhiều cố gắng để chăm sóc tận tình cho bệnh nhân đến điều trị tại đây.

chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt nên đến bệnh viện YHCT Phạm Ngọc Thạch

Hiện tại, bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh nội trú; cơ sở bệnh viện khang trang sạch đẹp, yên tĩnh. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ cao chuyên sâu về y học cổ truyền, biết kết hợp với y học hiện đại trong chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và chăm sóc bênh nhân nên bạn có thể yên tâm đến đây để kiểm tra.

  • Địa chỉ: 49 Quang Trung – Phường 9 – TP.Đà Lạt.
  • Điện thoại: 0263.3822.670

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một bệnh viện tư nhân do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đầu tư và trực tiếp điều hành. Với tiêu chí giúp mọi người dân được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý không cần phải di chuyển xa xôi, tốn kém nên đã có nhiều chi nhánh được mở ra khắp cả nước.

chữa bệnh trĩ tại Đà Lạt nên đến bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Đến khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt bạn cũng sẽ được chào đón và tư vấn nhiệt tình vấn đề đang mắc phải một cách rõ ràng nhất. Bệnh viện được Sở y tế Lâm Đồng đánh giá cao trong việc giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Do đó, gợi ý này sẽ giúp ích cho tình trạng hiện nay của bạn:

  • Địa chỉ: Đường Mimosa – Phường 10 – Tp.Đà Lạt.
  • Điện thoại: 0263.3577.633

4. Các phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Đà Lạt

Hiện chúng tôi tổng hợp được 3 phòng khám mà theo đánh giá của các bệnh nhân đã từng tới đây là làm việc tận tâm, uy tín.

+ Phòng khám đa khoa trung tâm: Số 9 – Nguyễn Văn Cừ – Phường 4 – TP.Đà Lạt.

+ Phòng khám đa khoa khu vực Trại Mát: Đa Phước 2 – Trại mát – Phường 11 – TP.Đà Lạt.

+ Phòng khám đa khoa khu vực Xuân Trường: Trường Xuân 1 – Xã Xuân Trường – TP.Đà Lạt

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Đà Lạt. Bạn Hoàng Vân cần lưu ý, những triệu chứng của bạn cần được xử lý sớm để không làm ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, sinh hoạt cũng như tinh thần. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Chia sẻ thêm:

Bài viết cùng chuyên mục