Cách xử lý khi táo bón chảy máu hậu môn

Thứ Ba, 02-08-2016

Chia sẻ kinh nghiệm trị chảy máu hậu môn do táo bón

Hôm nay mình xin chia sẻ ngay lại với mọi người một kinh nghiệm trị bệnh khá bổ ích mà chính mình trải qua, tin chắc rằng cũng có không ít người đang phải đối mặt với tình trạng này. Nhất là những người làm việc trong môi trường văn phòng.

 chay-mau-hau-mon

Mình là Minh Anh, 26 tuổi. Làm việc trong môi trường văn phòng nên thường xuyên ngồi lại ít vận động khiến cho căn bệnh mà ai cũng hay nói đó là bệnh trĩ có nguy cơ xuất hiện cao hơn người bình thường. Sau 2 năm làm việc trong môi trường này thì cũng có lúc mình phải đối mặt với tình trạng đi cầu ra máu, kèm theo táo bón lâu ngày. Khi đó vừa hoang mang mắc phải bệnh trĩ, lại chịu sự đau đớn mỗi khi đi vệ sinh làm mình chẳng tập trung được vào công việc cuộc sống.

Ra hiệu thuốc lấy thuốc thì hầu như là các loại thuốc uống giúp nhuận tràng và thuốc kháng sinh. Dù dùng được 5 ngày mà bệnh chẳng thuyên giảm gì. Vẫn chảy máu mỗi khi đi vệ sinh và có cảm giác hơi phồng hậu môn, ngồi đau khó.

Nhờ cách xử lý khi táo bón chảy máu hậu môn đúng cách khỏi bệnh nhanh

Điện về nhà chỉ biết kể với mẹ, lúc này mẹ mới chỉ cho mình mẹo trị chảy máu hậu môn ngăn ngừa bệnh trĩ khá đơn giảm và hiệu quả như sau:

Cách thực hiện: Trước tiên dùng lá diếp cá và muối biển dùng nấu rồi rửa vùng hậu môn. Kèm theo đó là mua thêm thuốc tetracyclin 1% bôi vào vùng hậu môn.  Sau khi thực hiện hôm đầu tiên thì sáng hôm sau cảm giác đau rát không còn nữa. Chỉ sau 3 ngày thực hiện đều đặn cách đơn giản này thì chảy máu hậu môn không còn xảy ra nữa.

chay-mau-hau-mon-1

Khỏi được bệnh hoàn toàn, xóa tan nỗi lo về bệnh trĩ mình đã lấy lại được cuộc sống bình thường. Mình đã chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh này với các chị cùng chỗ làm và các chị cũng điều trị khá thành công nên mình nghĩ chia sẻ trên diễn đàn sẽ giúp ích được nhiều đang gặp phải tình trạng chảy máu hậu môn do táo bón có thể trị khỏi bệnh sớm phòng ngừa bệnh trĩ.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*