Chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn hết bao nhiêu?

Thứ Ba, 07-02-2017

Chuyên mục: Nhờ bạn đọc tư vấn

Chào mọi người, em là Minh Khôi, 22 tuổi. Thời gian gần đây em bị nổi mụn xung quanh hậu môn, dùng tay nặn mụn thì mủ chảy ra. Lúc đầu em cũng chủ quan nghĩ không làm sao nhưng 2-3 ngày sau thì em cảm thấy đau nhức vùng hậu môn, các dịch mủ chả ra nhiều và có mùi hôi khó chịu, cơ thể em còn bị sốt nữa. Em có vào trang của một trung tâm chữa bệnh trĩ thì các chuyên gia ở trang đó nói em có khả năng bị rò hậu môn, phải phẫu thuật thì mới khỏi hẳn được. Em có nhắn tin hỏi giá cả thì họ nói rằng phải thăm khám để xem tình hình bệnh của em như thể nào mới đưa ra được mức giá cụ thể.

Em hiện là sinh viên năm cuối, chưa ra trường. Công việc làm thêm cũng không được bao nhiêu nên từ hôm nhắn tin tư vấn đến giờ vẫn chưa đi khám. Nếu có bạn hoặc anh chị nào đã từng đi khám và phẫu thuật rò hậu môn thì có thể cho em biết chi phí phẫu thuật là bao nhiêu, em muốn biết trước để chuẩn bị tiền chứ sợ đến đó khám không đủ tiền lại đi về. Mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Trần Lam – 22 tuổi (Sinh Viên)

(trannam…@gmail.com)

1 câu trả lời:

Tôi đã từng đi mổ rò hậu môn 1 năm trước, chi phí lúc đó là 4 triệu, theo tôi nghĩ bệnh viện nào cũng chỉ dao động từ 4 – đến 5 triệu thôi. Nếu em có BHYT chắc sẽ rẻ hơn, tốt nhất em nên đi khám liền đi chứ để lâu  ngày bệnh tình chuyển nặng thì chi phí sẽ càng mắc hơn. Em có thể đến các bệnh viện sau để phẫu thuật nè:

  • Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 5

  • Bệnh viện nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh

  • Bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

  • Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5

  • Bệnh viện cấp cứu Trưng vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10

(ngocan…@gmail.com)

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết cùng chuyên mục