Chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa nên đến những địa chỉ này

Thứ Ba, 27-02-2018

Việc lựa chọn bệnh viện hay các phòng khám chữa bệnh trĩ ở Biên Hoà là một vấn đề hết sức quan trọng đối với những người đang mắc bệnh trĩ trong nội thành cũng như ngoại thành. Vì nếu không lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng điều trị đúng phương pháp không những bệnh sẽ không khỏi mà còn hao tốn chi phí tiền bạc cũng như thời gian của bạn…. Dưới đây là những địa chỉ uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo khi có nhu cầu chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa.

Top 3 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa tốt nhất hiện nay

Bệnh trĩ là một chứng bệnh khá phổ biến vì vậy mà việc tìm kiếm một địa chỉ chữa trị chứng bệnh này trên địa bàn thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các tỉnh thành nhỏ như ở Biên Hoà (thành phố của tỉnh Đồng Nai) để tìm được một địa chỉ tương đối tốt, đáng tin cậy để chữa bệnh trĩ với mức chi phí phải chăng mới là vấn đề khiến bệnh nhân phải quan tâm. Dưới đây là những gợi ý giúp bệnh nhân tìm đúng địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, mang đến hiệu quả chữa trị cao.

1. Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt:

Là một trong những phòng khám đạt chuẩn, được cấp phép của Sở Y tế thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Phòng khám luôn đi đầu trong việc chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại thành phố Biên Hòa, đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

  • Địa chỉ:  203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Lịch làm việc: Thứ hai – Chủ Nhật ( từ 8h00 – 20h00).
  • Điện thoại: 0251 3819 288

2. Bệnh viện đa khoa Đồng Nai:

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được xây dựng từ năm 2008 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2015. Bệnh viện bao gồm 15 tầng, 41 khoa với quy mô 700 giường bệnh được đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũng là bệnh viện theo hình thức kết hợp công – tư đầu tiên trong cả nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và tận tình với bệnh nhân. Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Khi đến khám bạn không cần phải mất nhiều  thời gian chờ đợi lâu, bởi tại đây thời gian khám và điều trị bệnh nhanh chóng, giá cả hợp lý, công khai minh bạch. Gói dịch vụ y tế phong phú và đa dạng. Đặc biệt, bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng các thành tựu y học, kỹ thuật cao trong việc khám và điều trị. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế.

  • Địa chỉ: Số 02 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 02518 969 999 – 02518 969 988 – 02518 969 977.
  • Email: info@benhviendongnai.vn
  • Website: http://benhviendongnai.vn

3. Phòng Đa khoa Quốc tế Long Bình:

Phương châm của phòng khám đa khoa Quốc tế Long Bình là luôn cố gắng phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhất từ tấm lòng nhân ái và sự chu đáo, kỹ lưỡng cùng một giá cả hợp lý nhất. Phòng khám đã quy tụ đội ngủ bác sỹ, y tá có kinh nghiệm dồi dào, kỹ thuật trang thiết bị tiên tiến nhất.

Khác với các phòng khám, bệnh viện khác ở Biên Hoà, bạn có thể giao dịch tất cả thông tin qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, nhắn nhũ bệnh nhân và truy cập hồ sơ bệnh án… Đây là bước đột phá hoàn toàn mới mẻ trong cách quản lý khách hàng và hồ sơ bệnh nhân bằng điện tử . Đáp ứng nhu cầu cho những ai hết sức quan tâm đến sức khỏe nhưng rất quý thời gian cho việc đi khám bệnh.

  • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Số 85, đường Bùi Văn Hòa, KP 5, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

+ Cơ sở 2: Số 20/38, tổ 7, khu phố 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

  • Điện thoại: 0251 3991 290

Trên đây là một số phòng khám, bệnh viện đa khoa uy tín nhất tại Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích và hiệu quả trong việc khám và điều trị bệnh tại đây.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Bài viết cùng chuyên mục