Đại tràng Nhất Nhất giá bao nhiêu, có tốt không?

Chào mọi người, thời gian gần đây em thường xuyên bị đau thắt bụng dưới, cứng bụng, đầy bụng khó tiêu, bị đi ngoài mót rặn… Em đang nghi là bản thân bị viêm đại tràng. Công việc của em buôn bán quanh năm nên không có thời gian đi khám.Nhiều người khuyên em là cứ mua Đại tràng Nhất Nhất mà uống, bị đại tràng thì cứ mua Nhất Nhất uống là khỏi. Có ai đã từng sử dụng thuốc này thì có thể cho em biết về công dụng cũng như giá cả của loại thuốc này được không? Em cám ơn… (Ngọc Hoa – Đồng Nai )

Đại tràng Nhất Nhất giá bao nhiêu, có tốt không?

Bạn đọc tư vấn

Đại tràng Nhất Nhất giá bao nhiêu, có tốt không?

∗ 3 Câu trả lời 

+ Tôi đã sử dùng thuốc này rồi, thuốc sử dụng cũng khá tốt. Tuy nhiên đây chỉ là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh thôi bạn à. Bạn vẫn phải uống thuốc theo sự chỉ định của các bác sĩ. Bạn cũng không nên tự ý phán đoán bệnh như vậy mà cần đi khám. Giá của sản phẩm này lúc trước là 85k/hộp. Hiện tại có tăng hay không thì tôi cũng không rõ. (bichngoc…@gmail.com).

+ Đại tràng Nhất Nhất được bào chế từ các thảo mộc tự nhiên có công dụng sôi bụng, đau bụng, chướng bụng, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột cấp- mãn tính. Mình mới đi mua thuốc này cho ông cậu ngày hôm qua họ tư vấn như vậy ak. Hôm qua mình mua tại tiệm thuốc tây gần nhà giá là 95k/1 hộp. (thuyngoc…@gmail.com)

+ Đại tràng Nhất Nhất giá bán có 68k à, loại hộp 3 vỉ x10 viên. Mình biết vì có bà chị họ đang uống thuốc này. Mà hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị viêm đại trạng lắm bạn không nhất thiết cứ phải uống thuốc này. Bạn có thể sử dụng các thuốc như Đại tràng khang, Đại tràng Bảo Nguyên, Đại tràng Hoàn P/H. (lanthuy…@gmail.com)

Bạn có thể tham khảo thêm

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*