Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Chủ Nhật, 20-11-2016

Nhiều bạn đọc gửi thắc mắc về cho chuyên mục chuabenhtrinoitringoai.com với nội dung nên cắt trĩ ở TP HCM tại bệnh viện nào. Dưới đây là thư của một độc giả tại Bến Tre:

Mọi người ơi cho mình hỏi địa trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM vậy ạ. Cô mình bị bệnh trĩ nhập viện bệnh viện Đa Khoa Huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre được 1 tuần nay rồi. Các bác sĩ tại đây chuẩn đoán cô mình bị trĩ giai đoạn 4 rồi nên cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên vì bệnh viện tuyến Huyện nên việc thực hiện phẫu thuật gia đình mình sợ không đủ cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm xử lý nên đang muốn xin chuyển cô lên bệnh viện tuyến trên tại Tp HCM để việc tiến hành phẫu thuật được tốt hơn.

Thế nhưng gia đình mình gặp phải vấn đề là nhờ bác sĩ bệnh viện Đa Khoa Huyện Châu Thành làm giấy giới thiệu chuyển bảo hiểm lên trên bệnh viện TP.HCM nhưng các bác sĩ đã không đồng ý. Gia đình mình tính bỏ bảo hiểm và đưa cô lên bệnh viện ở TPHCM chữa trị nhưng vì mình cũng ít lên trên thành thố nên giờ cũng không biết địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM nữa? Mong mọi người có thể tư vấn giúp mình được không ạ, mình xin chân thành cảm ơn!”

Cắt trĩ ở đâu tốt TPHCM

Tư vấn: Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM?

Chào bạn, đọc tâm sự của bạn chúng tôi hiểu được cảm giác gia đình bạn lo lắng không an tâm điều trị tại bệnh viện huyện và muốn tìm địa chỉ bệnh viện trên TP HCM chữa trị cho an tâm hơn thì chuyên mục cũng xin tư vấn vài 3 bệnh viện nổi tiếng ở TPHCM và có số lượng bệnh nhân tìm tới khám chữa bệnh nhiều đó là:

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Đây là bệnh viện đa khoa công lập hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Sở hữu nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh tiên tiến cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tới đây điều trị. Một trong những thế mạnh của bệnh viện đó chính là điều trị các bệnh về tiêu hóa. Muốn

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.
  • Số điện thoại: 028.3855.4269
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 5h đến 16h30, Thứ 7: từ 5h đến 11h30.

Cắt trĩ tại bệnh viện 175

2. Bệnh viện Quân y 175

  • Địa chỉ: 782 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp.
  • Số điện thoại: 0969.831.010
  • Thời gian làm việc: 07 giờ 30 đến 16 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thứ 7, Chủ Nhật chỉ tiếp nhận khám cấp cứu.

Bệnh viện 175 là một trong những bệnh viện thuộc quyền quản lý của Bộ Quốc Phòng. Nhiệm vụ chính của bệnh viện là khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước và các đối tượng có nhu cầu. Bệnh viện hiện có quy mô 1000 giường bệnh, có nhiều bác sĩ giỏi như PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, TS.BS Đào Tiến Mạnh, Th.S. Bác sĩ Võ Hiền Hạnh, BS Nguyễn Hải Công, BS Nguyễn Văn Ngọc, TS.BS Trịnh Hồng Hạnh, BS Ngô Văn Phượng, …

Khi bạn đưa cô tới bệnh viện 175 thì sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và nhanh chóng làm thủ tục nhập viện. Sau khi hội chẩn thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt trĩ theo phương pháp thích hợp đang áp dụng tại bệnh viện.

3. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

  • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.
  • Số điện thoại: 028.6293.4797
  • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai – Chủ Nhật (chiều Chủ Nhật và ngày Lễ nghỉ); Sáng khám 7 giờ đến 11giờ 30; Chiều khám 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Đây là bệnh viện có tuổi đời còn trẻ so với nhiều bệnh viện khác tại TPHCM. Tuy vậy, bệnh viện đang thu hút đông đảo nhiều người đến đây khám chữa bệnh trong đó có bệnh trĩ. Nhờ có bác sĩ tay nghề giỏi, tận tâm cùng với nhiều kĩ thuật chữa bệnh tiên tiến nên hiệu quả chữa bệnh tương đối cao. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ trên để đưa cô tới đây nếu có nhu cầu.

Lời khuyên: Mình cũng xin lưu ý với bạn là việc phẫu thuật cắt trĩ không gặp phải nhiều rủi ro và hiện nay hầu hết các bệnh viện huyện đã có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt trĩ một cách an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt và khâu búi trĩ tại vùng hậu môn nên không hề xâm lấn nhiều tới các cơ quan khác nên tiến hành phẫn thuật cắt trĩ không đòi hỏi nhiều phức tạp so với các phẫu thuật khác như ở các cơ quan nội tạng mổ hở khác. Vì vậy mình nghĩ gia đình bạn không cần chuyển cô bạn tới bệnh viện TPHCM mà chỉ cần điều trị tại bệnh viện huyện Châu Thành là được.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Bài viết cùng chuyên mục