Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM?

Thắc mắc:

Mọi người ơi cho mình hỏi địa trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM vậy ạ. Cô mình bị bệnh trĩ nhập viện bệnh viện Đa Khoa Huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre được 1 tuần nay rồi. Các bác sĩ tại đây chuẩn đoán cô mình bị trĩ giai đoạn 4 rồi nên cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên vì bệnh viện tuyến Huyện nên việc thực hiện phẫu thuật gia đình mình sợ không đủ cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm xử lý nên đang muốn xin chuyển cô lên bệnh viện tuyến trên tại Tp HCM để việc tiến hành phẫu thuật được tốt hơn.

Thế nhưng gia đình mình gặp phải vấn đề là nhờ bác sĩ bệnh viện Đa Khoa Huyện Châu Thành làm giấy giới thiệu chuyển bảo hiểm lên trên bệnh viện TP.HCM nhưng các bác sĩ đã không đồng ý. Gia đình mình tính bỏ bảo hiểm và đưa cô lên bệnh viện ở TP HCM chữa trị nhưng vì mình cũng ít lên trên Thành Phố nên giờ cũng không biết địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM nữa? Mong mọi người có thể tư vấn giúp mình được không ạ, mình xin chân thành cảm ơn!”

kham-benh-tri

Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại TP HCM?

Nguyễn Thị Ánh Dương chia sẻ:

Chào bạn, đọc tâm sự của bạn mình hiểu được cảm giác gia đình bạn lo lắng không an tâm điều trị tại bệnh viện Huyện và muốn tìm địa chỉ bệnh viện trên TP HCM chữa trị cho an tâm hơn thì mình cũng xin tư vấn vài 3 bệnh viện mình biết là nổi tiếng ở TP HCM và có số lượng bệnh nhân tìm tới khám chữa bệnh nhiều đó là:

  • Bệnh viện Y Dược TP. HCM địa chỉ cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Bệnh viện 175 địa chỉ: 782 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
  • Bệnh viện Nhiệt Đới địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, Hồ Chí Minh, phường 1.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Tuy nhiên mình cũng xin lưu ý với bạn  việc phẫu thuật cắt trĩ không gặp phải nhiều rủi ro và hiện nay hầu hết các bệnh viện Huyện đã có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt trĩ một cách an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt và khâu búi trĩ tại vùng hậu môn nên không hề xâm lấn nhiều tới các cơ quan khác nên tiến hành phẫn thuật cắt trĩ không đòi hỏi nhiều phức tạp so với các phẫu thuật khác như ở các cơ quan nội tạng mổ hở khác. Vì vậy mình nghĩ gia đình bạn không cần chuyển cô bạn tới bệnh viện TP HCM mà chỉ cần điều trị tại bệnh viện Huyện đều được.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*