Địa chỉ khám bệnh rò hậu môn ở đâu uy tín?

Thứ Tư, 12-10-2016

Anh ( Chị) cho em hỏi địa chỉ khám bệnh rò hậu môn ở đâu uy tín nhất. Em hiện đang gặp phải một số vấn đề khó nói ở vùng hậu môn với các biểu hiện ban đầu là đau rát vùng hậu môn, thấy có một lỗ ở tần sinh môn thường hay chảy mủ, máu và hay gây ra những cơn đau nghiêm trọng. Lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là các triệu chứng bệnh rò hậu môn nên kem có áp dụng vài mẹo dân gian chữa bệnh rò hậu môn như cam thảo, đương quy , lá rau dấp cá…giã ra đắp vào vùng hậu môn nhưng không thấy hiệu quả. Em đang muốn tìm một địa chỉ khám bệnh rò hậu môn ở đâu uy tín có thể an tâm tới điều trị, em ở Kiêng Giang nên mong mọi người cho địa chỉ gần để em có thể đi lại thuận tiện. Em xin chân thành cảm ơn! 

kham-ro-hau-mon

Địa chỉ khám bệnh rò hậu môn ở đâu uy tín?

Tư vấn bạn đọc: 

* Đỗ Phương Anh chia sẻ: Vì bệnh rò hậu môn là một bệnh điển hình gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới cuộc sống người bệnh, hầu hết việc trị bệnh thường liên quan tới phẫu thuật khâu lỗ rò hậu môn sớm để tránh tình trạng nhiễm trùng gây áp xe hậu môn. Mình nghĩ bạn nên tới các bệnh viện uy tín trên TP.HCM để thực hiện điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt, mình biết được các bệnh viện lớn trên TP.HCM như bệnh viện Nhiệt Đới, Đại Học Y Dược, Bệnh viện 175 ….

* Hoàng Thị Ngọc Ánh: Mình từng tới bệnh viện ung bướu thăm khám một người bà con mắc bệnh Rò hậu môn, thấy tại đây các bác sĩ cũng như dịch vụ thực hiện trị bệnh khá nhanh, làm việc cũng có khoa học, sau vài ngày tiểu phẫu là có thể xuất viện về nhà. Tuy bệnh viện hơi đông cần xếp hàng lấy số thứ tự từ sớm nhưng chất lượng trị bệnh tốt thì người ta mới tới trị bệnh. Bạn thử tới đó khám và điều trị bệnh thử xem sao.

* Văn Tùng nhân viên Dược Sĩ: Thực hiện phẫu thuật chữa trị bệnh rò hậu môn là phẫu thuật không mấy nguy hiểm, vì vậy nên bệnh nhân có thể lựa chọn những cơ sở y tế bệnh viện tỉnh hoặc muốn an tâm hơn thì thực hiện tại các bệnh viện lớn trên Thành phố. Nhưng hầu như tại các bệnh viện hiện nay đều đã có đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng các chuyên gia bác sĩ có kinh nghiệm nên mình nghĩ bạn có thể lựa chọn bất kì những đơn vị bệnh viện có uy tín lâu nay để điều trị khỏi bệnh sớm nhé!

Bài viết cùng chuyên mục