Địa chỉ khám bệnh trĩ cho trẻ em ở đâu?

Thứ Tư, 05-04-2017

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi bé gái nhà tôi năm nay 10 tuổi, dạo gần đây bé thường hay táo bón, đi đại tiện ra máu, đau rát hậu môn tôi có lên mạng đọc và thấy đó là dấu hiệu của bệnh trĩ. Tôi rất lo lắng và hoang mang không biết nên cho bé đi khám và điều trị ở đâu tốt và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi những địa chỉ khám bệnh trĩ cho trẻ em ở đâu tốt? Xin cám ơn bác sĩ.

benh-tri-o-tre1

Trả lời: Địa chỉ khám bệnh trĩ cho trẻ em ở đâu?

Chào chị! Theo như những dấu hiệu chị nói trên thì bé nhà chị có khả năng mắc bệnh trĩ, bệnh trĩ hiện nay là một căn bệnh phổ biến và nếu không khám và chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Hiện nay, kĩ thuật tiên tiến phát triển có nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả và chất lượng mà chị có thể lựa chọn như:

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về y học cooe truyền – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Tại bệnh viện có khoa khám và chữa bệnh trĩ vô cùng tiên tiến và hiệu quả với đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 3826 3616

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt và hiệu quả. Bệnh viện đại học Y dược có khoa hậu môn trực tràng được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện chẩn đoán với công nghệ cao, hiện đại. Bệnh viện đại học y dược là một lựa chọn đúng đắn cho bạn trong khám và điều trị bệnh trĩ.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – phường 11 – Quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3855 4269

Bạn có thể tham khảo thêm:

Khoa ngoại tổng hợp – Viện y dược học dân tộc

Khoa ngoại tổng hợp – Viện y dược học dân tộc được thành lập và là tiền thân của tổ khám trĩ ngoại trú theo phương pháp thừa kế của llương y Lê Văn Chánh. Đây là địa chỉ điều trị bệnh trĩ rất tốt và có uy tín, bạn có thể lựa chọn để khám và điều trị tại đây.

Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi – phường 10 – Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3844 3047

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh trĩ với một số phương pháp hiện đại như: Thắt trĩ bằng dây thun, phương pháp Longo, phương pháp kinh điển bằng máy đốt điện cao tần hoặc máy cắt siêu âm…

Địa chỉ: B1-B3-B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3863 2553

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện nhân dân Gia Định cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn khám và chữa bệnh trị vô cùng hiệu quả với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và công nghệ thiết bị hiện đại trong khám chữa bệnh.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long – phường 12 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3551 0104

Bệnh viện bệnh trĩ Hoàn Cầu

Bệnh viện bệnh trĩ Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Địa chỉ: 82 Châu Văn Liêm – phường 11 – Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3875 3999

Bài viết cùng chuyên mục