Hỏi về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ tại Hà Nội


Chào cả nhà,

Hỏi về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ tại Hà Nội

Mình đang muốn hỏi về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ tại Hà Nội có tốt không. Mẹ mình 47 tuổi, bị bệnh trĩ gần 2 năm nay, đã chữa bằng nhiều cách (chỉ trừ phẫu thuật) mà vẫn chưa khỏi. Do bệnh chưa thuộc trường hợp có thể phẫu thuật nên không thực hiện được và ngày nào bà cũng vật vã với các triệu chứng bệnh trĩ. Mình thấy vậy cũng xót và muốn tìm xem có cách nào có thể chữa khỏi bệnh cho mẹ. Mình có tình cờ đọc được trên một số trang báo mạng như báo Lao động, báo Đất Việt có đăng bài về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ tại Hà Nội. Tìm hiểu thì mình thấy chị này đã chữa khỏi bệnh trĩ cho nhiều người bằng bài thuốc gia truyền và cũng thấy có rất nhiều người đến khám chữa.

Thấy các thông tin về lượng người đến khám. mua thuốc, bài thuốc gia truyền, hiệu quả chữa trị nhanh chóng,… nên mình cũng rất háo hức và muốn muốn tìm cách đưa mẹ đến đây khám. Nhưng trước tiên em muốn nhờ mọi người chia sẻ giùm cho em chút thông tin nếu mọi người biết với ạ. Đó là chị Hiền có nhận tư vấn bệnh trước qua điện thoại không? Nhà em ở mãi trong Nghệ An nên em muốn nếu có tư vấn trước thì tốt. Đặc biệt, lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có tốt thật không, hiệu quả điều trị ra sao, thuốc chữa giá có cao không. Vậy rất mong mọi người những ai đồng cảnh ngộ có biết thông tin và kinh nghiệm thì chia sẻ giùm để em được biết và giúp mẹ em chữa khỏi bệnh ạ. Mong nhận được sự giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Độc giả: Hương Thảo – Quỳ Hợp, Nghệ An)

Tham khảo thêm: Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Bài viết cùng chuyên mục

6 Bình luận

 • Phương Châu

  Tôi cũng đang bị trĩ cấp độ 3,cũng tìm hiểu nhiều bài thuốc về bệnh lý này.Đến bệnh viện thì Bác Sỹ chỉ định phải phẩu thuật,điều này tôi chưa thật sự mong muốn,nên tìm hiểu và biết lương y Nguyễn Thị Hiền chữa được bệnh trĩ bằng đông y lần đầu tiên ở Việt Nam ở các tờ báo có danh tiếng.Tôi cũng mang niềm tin và hy vọng,nhưng khi vào tìm hiểu thì tôi lại hoàn toàn thất vọng vì mọi người coment bình luận nhiều quá,mà đa phần đều bảo Bác Sỹ Hiền lừa đảo,tiền thì nhiều,1 thang uống trong một tháng hết 2 triệu 2.phải uống 3 thang mới là một liệu trình,nhưng đa phần đều bảo không hết và tốn kém quá!họ hết hy vọng,và tôi cũng hết hy vọng.
  Các bạn có thể vào báo lao động tham khảo các bình luận của mọi người đã đi chữa trị và bốc thuốc qua bưu điện,phải suy nghĩ và tìm hiểu cho chính xác kẻo tiền thì mất mà bệnh vẫn không hết nhé!
  Tôi cũng bị Trĩ nên tôi hiểu nỗi thống khổ của bệnh này lắm,hiện tại tôi cũng đang đi tìm thuốc đây.

  http://m.laodong.com.vn/y-te/ky-dieu-bai-thuoc-chua-khoi-benh-tri-bang-dong-y-dau-tien-o-viet-nam-312020.bld

 • Phương Châu

  Tôi đã đọc hết tất cả các coment của các bạn đã đi khám và bốc thuốc qua đường bưu điện khi ở xa,hy vọng bao nhiêu giờ tôi lại thất vọng bấy nhiêu,các bệnh nhân cứ phàn nàn về cô ấy quá,chắc có lẽ tôi phải đi cắt trĩ thôi,hix một phương án cuối cùng đành phải chấp nhận.Nỗi khổ biết kêu ai đây?

 • Nguyen Ngoc Anh

  Mình đã lấy thuốc của bà này uống 4 đợt tổng cộng tốn gần 10 triệu, kết quả: đâu vẫn hoàn đấy. Mình bị trĩ nội độ 4.
  Khuyên chân thành: báo kienthuc nó ăn tiền để PR. đừng tin bọn nó, mất tiền oan.

 • Doanh

  Mình cũng đang bị trĩ hành hạ cũng từng cắt trĩ nhưng hơn 1 năm lại bị lại, tiêm trĩ dc gần 2 năm cũng lại bị tiếp uống thuốc nam của 1 ông thầy cũng chưa thấy chuyển biế giờ cũng chẳng biết phải làm như thế nào ah. Khổ cho những ai mắc bệnh giống mình ah.

 • thư

  chồng m cũng dùng thuốc ở đó đc 1 tháng, lúc khám cô này bảo 1 tháng là khỏi, kết quả 1 tháng sau chẳng đỡ đc tẹo nào

 • anh phong

  Báo người giữ lửa còn PR cho ông Nguyễn Bá Nho ở sóc sơn HN chữa được ung thư. Người nhà tôi uống thuốc tốn 30 triệu đồng mà vẫn ko được gì.Sao người ta có thể nhẫn tâm như thế nhỉ

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*