Khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân có hiệu quả không?

Thứ Hai, 05-03-2018

Bệnh trĩ được xem là bệnh lí về hậu môn trực tràng mà nhiều người mắc phải trong xã hội hiện nay.Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị bệnh là điều cần thiết mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Đặc biệt, là người dân ở khu vực miền Nam nước ta. Vậy trong tất cả các bệnh viện trị bệnh trĩ, liệu khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân có hiệu quả không?

Khám và mỗ trĩ ở bệnh viện Bình Dân có hiệu quả không?

Bệnh trĩ hình thành là do sự giãn nở quá mức của các đám tĩnh mạch trĩ và tạo thành các búi trĩ. Ngày nay dựa vào kết quả và mức độ phát triển của từng loại trĩ, người ta phân chia bệnh trĩ gồm loại ( trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp) và 4 giai đoạn phát triển ( từ cấp độ 1 đến cấp độ 4). Ngày nay bệnh trĩ được xác định là do nhiều nguyên nhân gây ra như chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, ít vận động…khi mắc bệnh người bệnh sẽ có nguy cơ cơ đối mặt với các triệu chứng của bệnh bao gồm đau rát hậu môn, ngứa ngáy khó chịu, đau khi đi đại tiện, ra máu tươi, dịch nhầy…. Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để lâu không điều trị bệnh sẽ nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người bệnh.

Do đó, khi bị bệnh trĩ bạn cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị kịp thời. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện khám và điều trị bệnh trĩ ở tất cả các khu vực từ Bắc đến Nam. Tuy nhiên, một trong những bệnh viện khám và mỗ trĩ được nhiều người quan tâm nhất đó chính là bệnh viện Bình Dân:

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện nằm ở khu vực phía Nam trên địa bàn thành Hồ Chí Minh tại số 371 và 408 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.. Mỗi ngày số lượng người đến khám trĩ tại khoa ngoại tổng quát, khu điều trị kỹ thuật cao chiếm tỉ lệ khá cao. Được biết, đây là một trong những bệnh viện nhận được nhiều lòng tin từ phía người bệnh trong việc khám và điều trị bệnh trĩ mang lại kết quả cao cùng với các dịch vụ khác đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp được thể hiện qua:

1/ Cấp giấy phép hoạt động: Là bệnh viện chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín và chất lượng cao, được Sở Y tế TP. HCM kiểm duyệt chặt chẽ và cấp giấy phép hoạt động.

2/ Trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế, hầu hết máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… rất hiện đại.

3/ Đội ngũ bác sĩ: Luôn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị bệnh.

 4/ Chi phí khám và chữa trị bệnh trĩ hợp lý: Các mức phí được niêm yết và công khai cụ thể theo quy định của Sở Y tế.  Cụ thể (dịch vụ khám thường: 55.000đồng/ lần khám, khám dịch vụ: 180.000đồng/ lần khám và  khám ngoài giờ: 200.000 đồng/ lần khám).

5/ Thái độ phục vụ người bệnh: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện, tận tình hướng dẫn bệnh nhân hoàn tất thủ tục khám chữa bệnh cần thiết.

→ Đặc biệt, bệnh viện Bình Dân còn hỗ trợ điều trị trĩ bằng nhiều phương pháp hiện đại, trong đó có phương pháp PPH là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn và mang lại kết quả cao nhất. Phương pháp này sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại với ống kính có độ phân giải cao giúp xác định chính xác vị trí và nhẹ nhàng cắt bỏ các búi trĩ. Đồng thời tái tạo lại hình dáng bên ngoài của hậu môn, giúp vùng hậu môn trực tràng khôi phục lại trạng thái bình thường mà không hề gây đau đớn cho người bệnh trước và sau khi phẫu thuật.

Để việc khám và điều trị tại bệnh viện Bình Dân được diễn ra thuận lợi, bạn có thể tham khảo thêm thời gian làm việc tại bệnh viện Bình Dân như sau:

* Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng từ 7h – 11h30 và buổi chiều từ 12h30 – 16h00. Khám ngoài giờ từ 15h30 – 18h00.
  • Thứ 7:  Khám ngoài giờ buổi sáng từ 7h00 – 11h00.
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ.

Mong rằng, qua những thông tin trên có thể giúp bạn đọc tham khảo và sớm tìm được cho bản thân, gia đình một địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Bài viết cùng chuyên mục