Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền

Thứ Bảy, 18-02-2017

Hôm trước tôi thấy có bài viết nói 80% bệnh nhân đều lựa chọn chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền nhưng thằng cháu tôi bảo mấy báo mạng đó viết linh tinh đấy, không tin được. Tôi thấy cũng có lý, nhưng lại nghĩ, dù sao cũng là bệnh viện nên chắc có uy tín. Nhà mình có ai đã từng khám ở bệnh viện này chưa? Nếu có thì cho tôi xin kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền tại Tp.Hồ Chí Minh ạ.

Tôi gần 60, già rồi nên hệ tiêu hóa cũng kém dần. Lúc trước mặc dù thường xuyên bị táo bón nhưng khi cố gắng ăn uống nhiều đồ mát. Ăn nhiều canh rau xanh, siêng uống sinh tố trái cây do bà xã làm thì vẫn có thể cải thiện.

Tuy nhiên, vài tháng trước, bệnh táo bón của tôi ngày càng nặng. Mỗi lần đi tôi phải rặn mót. Ban đầu thì đi được một chút nhưng vẫn có cảm giác cộm cộm, cứ như phân không ra ngoài hết vậy. Dần dần, có khi tôi phải ở trong phòng vệ sinh hơn 30 phút đồng hồ. Mỗi lần rặn vậy phải nói là phờ phạc cả người vì mất sức và đau. Không phải tôi không nghĩ đến bệnh trĩ, nhưng vì ngại và nghĩ bệnh không xảy ra ở trên người mình. Vì tôi không làm văn phòng, công việc của tôi là chạy vạy, bốc vác vải ngoài chợ bán sỉ, vận động nhiều, uống nước cũng nhiều. Mãi đến khi có lần tôi cảm giác đau rát bất thường, nhìn xuống thì thấy phân có lẫn tơ máu li ti và thẫm màu, mùi hôi bất thường nên mới căn răn đến phòng khám tư khám.

Rất may vì tôi mới bị ở cấp độ một, họ cho tôi thuốc về nhà uống đỡ được một thời gian, nhưng không đỡ hẳn. Chỉ đỡ được chứng táo bón nặng chứ tôi vẫn có cảm khác khó tiêu, khó đi ngoài. Dạo gần đây lại có những dấu hiệu nặng lên của bệnh trĩ, tôi hơi lo lắng. Vì phòng khám tư đó tôi thường tái khám nhiều lần rồi mà không chữa được tận gốc. Tôi lại không muốn can thiệp ngoại khoa nên thấy thông tin chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền thì rất vui. Tuy nhiên, vì lo cho sức khỏe của tôi nên gia đình bắt tôi phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Tôi nghĩ thấy cũng đúng nên bên cạnh việc tìm hiểu thông tin, tôi còn xin phép ad của chuabenhtrinoitringoai.com cho phép đăng bài này lên trang chính để những ai có kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền có thể chia sẻ với tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều và cảm ơn ad vì đã đăng tin. Mong chờ phản hồi từ các bạn. Thân!

Chia sẻ từ bạn đọc Văn Đoàn, 60 tuổi, Bình Dương

Bài viết cùng chuyên mục