Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở viện Y Dược Học Dân Tộc

Thứ Hai, 20-11-2017

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín, an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, nếu không may mắc phải chứng bệnh này, mọi người có thể đến đây để được thăm khám và điều trị bệnh. Để việc thăm khám và điều trị bệnh diễn ra một cách thuận lợi và tránh mất nhiều thời gian, chuyên mục chuabenhtrinoitringoai.com xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở viện Y Dược Học Dân Tộc, mọi người có thể tham khảo và nắm rõ hơn.

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở viện Y Dược Học Dân Tộc

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 24/12/1975, là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, điều trị bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh, thành miền Nam và 05 tỉnh ở khu vực Tây Nguyên.

Khoa Ngoại Viện Y Dược Học Dân Tộc được thành lập tiền thân là tổ khám trĩ ngoại trú theo phương pháp thừa kế của lương y Lê Văn Chánh. Đây là địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng tiêm thuốc uy tín, được người bệnh tin tưởng trong hơn 40 năm qua. Dung dịch được tiêm thẳng vào điểm nhô cao nhất của búi trĩ với dung lượng, nồng độ tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, thể tích và thể dạng của từng ca bệnh. Sau quá trình điều trị bệnh bằng tiêm thuốc, người bệnh không còn múi lồi, hết ra máu hẳn, không còn tiết dịch nhờn, ống hậu môn trơn láng, chức năng đóng và mở của hậu môn được bình thường.

Chữa bệnh trĩ tại Viện Y Dược Học Dân Tộc

Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh

1. Thông tin bệnh viện:

+ Địa chỉ: Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: (08) 38443047 Hoặc (08) 38422193.

+ Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng : 07h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30.

Viện Y Dược Học Dân Tộc cũng nhận khám bệnh ngoài giờ, do đó nếu người bệnh bận giờ hành chính cũng có thể khám ngoài giờ. Giờ khám bệnh từ 16h30 – 19h tối: Khám ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật: 7h30 – 11h30, phí khám bệnh ngoài giờ là 90.000đ.

+ Một số bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị bệnh tại viện Y Dược Học Dân Tộc như: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Quyên – Phó trưởng Khoa Ngoại tổng hợp Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh; Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Ngọc Lan – Phó trưởng phòng Đào tạo Nghiên cứu khoa học chỉ đạo tuyến viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh.

+ Bệnh viện gồm có các khoa: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Nội tim mạch – Thần kinh, Khoa Nội Ung bướu, Khoa Châm cứu, Khoa Tiêu hóa gan mật, Khoa Nam giới – Ngoài da, Khoa Nội cơ xương khớp, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Nhi.

2. Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc:

+ Gửi xe trong bệnh viện, lấy số thứ tự ở bàn nhận số.

+ Đến quầy nhận bệnh, ghi thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh. Đóng tiền khám bệnh.

+ Mang phiếu khám bệnh và biên lai đóng tiền nộp vào phòng khám, chờ gọi tên vào khám. Khám bệnh trĩ thì bạn đến buồng số 20.

Phương pháp tiêm thuốc PG-60 trực tiếp vào búi trĩ

Phương pháp tiêm thuốc PG-60 trực tiếp vào búi trĩ 

+ Sau khi khám, bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể, sau đó sẽ tư vấn cách điều trị bệnh trĩ cho phù hợp. Ngoài phương pháp sử dụng thuốc tiêm PG-60 của Lương y Lê Văn Chánh, tiêm trực tiếp vào búi trĩ làm teo, co nhỏ lại thì tại đây bệnh viện cũng điều trị bệnh trĩ theo phương pháp hiện đại. Tức là có phẫu thuật trĩ, nhưng việc phẫu thuật chỉ nên áp dụng đối với những trường hợp nặng, cần thiết nhất. Bởi vì, phương pháp phẫu thuật cắt trĩ có nguy cơ tái phát cao và có thể để lại sẹo, có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên không khuyến khích bệnh nhân áp dụng phương pháp này.

+ Chi phí tiêm trĩ tại Viện Y Dược Học Dân Tộc là:

  • Tiêm trĩ trong giờ: 165.000đ/lần.
  • Tiêm trĩ ngoài giờ: 205.000đ/lần.

3. Một số tuyến xe bus:

Các tuyến xe bus đi qua Viện Y Dược Học Dân Tộc như: Số 04 Bến Thành – Cộng Hòa – Bến xe An Sương; Số 152 – Khu dân cư Trung Sơn – Sân bay Tân Sơn Nhất. Cứ khoảng 15 phút lại có một tuyến xe bus, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của mọi người.

Trên đây là một số kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ở viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người có thể tham khảo để chuẩn bị trước những gì cần thiết. Đồng thời, biết cách tìm đường đi cũng như những thủ tục khám bệnh để tránh mất nhiều thời gian. Chúc mọi người thăm khám và điều trị bệnh thuận lợi, sớm hồi phục sức khỏe!

→ THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN:

Bài viết cùng chuyên mục