Kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược

Thứ Tư, 23-08-2017

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ an toàn và uy tín, đảm bảo chất lượng. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ và đội ngũ y tá giàu chuyên môn khám chữa bệnh nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cao. Chính vì vậy, khi mắc bệnh trĩ bạn có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược để khám chữa bệnh. Tuy nhiên, để tránh bỡ ngỡ và khó khăn trong quá trình khám chữa bệnh thì chuyên mục chuabenhtrinoitringoai.com hôm nay xin chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược để giúp mọi người thực hiện nhanh chóng quá trình khám chữa bệnh tại đây!

Giới thiệu sơ lược về Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện công lập có uy tín và đạt chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh. Vì vậy mà bệnh viện được nhiều người tin tưởng đến đây chữa trị. Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng rất chất lượng.

kinh-nghiem-kham-benh-tri-o-benh-vien-dai-hoc-y-duoc1

⇒ Địa chỉ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có 3 cơ sở với hơn 1000 giường bệnh và nhiều phân khoa khám chữa bệnh. Dưới đây là địa chỉ của các bệnh viện.

+ Cơ sở 1: ở 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: ở 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 3: ở 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, cơ sở 1 vẫn được nhiều bệnh nhân quan tâm hơn cả. Vì đây là cơ sở chính và tập trung nhiều bác sĩ có tay nghề cao. Đồng thời, giao thông đi lại thuận tiện.

Kinh nghiệm khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược

Để tránh bỡ ngỡ và mất thời gian trong quá trình chờ đợi làm thủ tục, mọi người có thể tham khảo một số kinh nghiệm đi khám chữa bệnh trĩ tại đây:

⇒ Thời gian khám bệnh

+ Thứ 2 đến thứ 6: khám từ 5h sáng đến 4h30p chiều.

+ Thứ 7: khám từ 5h sáng đến 11h 30p.

⇒ Các dịch vụ khám và chữa bệnh trĩ tại khoa Hậu môn – Trực tràng Bệnh viện Đại học Y dược bao gồm các phương pháp:

+ Phẫu thuật Longo

+ Điều trị thắt trĩ bằng vòng cao su

+ Điều trị quang đông hồng ngoại

+ Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan

+ Khâu triệt mạch trĩ

+ Khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm

kinh-nghiem-kham-benh-tri-o-benh-vien-dai-hoc-y-duoc2

⇒ Cơ sở vật chất và trang thiết bị

+ Dụng cụ khâu treo trĩ

+ Dao cắt siêu âm

+ Máy siêu âm Doppler

+ Máy bấm

⇒ Các bác sĩ chữa bệnh giỏi tại đây

Tại đây có các bác sĩ chữa bệnh với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm như: Bác sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương, Dương Phúc Hưng, Nguyễn Văn Hậu, Lê Quang Nghĩa, Trần Văn Phơi, Võ Thị Mỹ Ngọc.

⇒ Phương tiện di chuyển

Nếu không có xe máy thì bạn có thể đi một số tuyến xe bus như: Xe bus số 06, 07, 11, 139, 150, 17, 56, 68. Mỗi chuyến xe bus cách nhau khoảng 12-15 phút. Vì vậy, rất tiện lợi cho mọi người có thể di chuyển đến đây.

Trên đây là một số kinh nghiệm khám bệnh trĩ tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược, mọi người có thể tham khảo để chuẩn bị trước những gì cần thiết. Đồng thời, biết cách tìm đường đi, làm thủ tục khám bệnh để tránh mất thời gian. Chúc các bạn khám bệnh thuận lợi và sớm khỏi bệnh!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết cùng chuyên mục