Ở Cần Thơ có phòng khám bệnh trĩ nào uy tín?

Thứ Tư, 13-09-2017

Chào bác sĩ! Cho em hỏi ở Cần Thơ có phòng khám bệnh trĩ nào uy tín? Em ở Cần Thơ nhưng lại nằm ngoài vùng ven chứ không nằm trong trung tâm thành phố. Vì vậy, việc khám chữa bệnh cũng chỉ đến trạm y tế chứ ít khi đến các bệnh viện lớn. Nay chồng em mắc bệnh trĩ đến giai đoạn nặng cần phải điều trị gấp, nhưng kinh tế gia đình không dư giả để lên Sài Gòn chữa bệnh. Chính vì vậy, để hạn chế chi phí đi lại bác sĩ có thể tư vấn giúp vợ chồng em câu hỏi ở Cần Thơ có phòng khám bệnh trĩ nào uy tín với ạ. Mong bác sĩ tư vấn càng sớm càng tốt. Cám ơn bác sĩ!

(Anh Thư – Cần Thơ)

Ở Cần Thơ có phòng khám bệnh trĩ nào uy tín?

Chào bạn Anh Thư!

Trĩ là một căn bệnh thuộc về đường hậu môn – trực tràng khá nguy hiểm nếu như không được khám và điều trị kịp thời. Như chúng ta đã biết, Cần Thơ là một trong những thành phố lớn và hiện đại thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và phía nam nói chung. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho người dân được nhà nước đầu tư khá tốt. Chính vì vậy, khi muốn khám và chữa trị bệnh trĩ bạn có thể tìm đến một số bệnh viện uy tín và đảm bảo chất lượng như: Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ, bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về 2 bệnh viện mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên. Bạn có thể đọc và tham khảo để biết rõ hơn và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

∗ Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ

+ Địa chỉ: Số 04, đường Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

+ Điện thoại: 0292 3821 235

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ được xem là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ. Bệnh viện được xây dượng theo tiêu chuẩn Quốc tế với 9 tầng, mỗi tầng 1 hầm. Trên sân thượng có sân đáp trực thăng, nhằm phục vụ cho những bệnh nhân trong trường hợp bệnh nặng.

o-can-tho-co-phong-kham-benh-tri-nao-uy-tin1

+ Bệnh viện có quy mô hơn 500 giường bệnh.

+ Có 08 phòng chức năng.

+ Giám đốc: Lê Quang Võ – Bác sĩ chuyên khoa II.

Đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần điều trị thì sẽ được các bác sĩ áp dụng phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo. Phương pháp hiện đại này sẽ giúp người bệnh nhanh khỏi và ít đau. Vì vậy, bệnh nhân cứ yên tâm đến đây và khám chữa bệnh.

Có thể bạn đang tìm kiếm → Khám bệnh trĩ ở Vùng Tàu tới bệnh viện nào?

∗ Bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ

+ Địa chỉ: số 768 đường 30 tháng 04, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

+ Điện thoại: 0292 3838 050

Hiện tại bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và đảm bảo chất lượng và được nhiều bệnh nhân tin cậy.

o-can-tho-co-phong-kham-benh-tri-nao-uy-tin2

Lời khuyên cho người mắc bệnh trĩ

Đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Vì chế độ ăn uống và sinh hoạt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Cụ thể như sau:

+ Nên uống nhiều nước và ăn nhiều thức ăn chứa chất xơ. Điều này sẽ giúp cho phân lỏng hơn và dễ tống ra ngoài hơn.

+ Hạn chế ăn nhiều gia vị cay nóng, thức ăn chế biến sẵn, chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá.

+ Không nên rặn nhiều và mạnh trong khi đi vệ sinh và khiêng vật nặng. Vì sẽ làm cho búi trĩ lòi ra và bệnh nặng hơn.

+ Tránh đứng một chỗ hoặc ngồi một chỗ quá lâu, không nên ngồi xổm vì sẽ làm cho sự tuần hoàn máu ở khoang xương chậu bị ứ lại gây nguy hiểm.

+ Nên tập luyên thể dục với những môn nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội nhưng không nên dùng quá sức khi tập.

→ THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Bài viết cùng chuyên mục