Ở Hà Nội nên khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện nào?

Thứ Hai, 20-02-2017

Hiện nay tuy y học phát triển, các cơ sở y tế cũng ngày càng mọc lên nhiều ở khắp nơi. Nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn: Ở Hà Nội nên khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện nào? Đây cũng là câu hỏi mà chuyên mục chuabenhtrinoitringoai.com nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Vì lí do không thể trả lời hết từng email một, để tránh thiếu sót chúng tôi xin được trả lời tại bài viết dưới đây. Anh chị nào cần tìm hiểu vấn đề này có thể xem thông tin bên dưới.

Ở Hà Nội nên khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện nào?

1. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 trực thuộc bộ Quốc Phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc là gợi ý đầu tiên cho bạn. Đặc biệt là những bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế. Vì bệnh viện này có nhiệm vụ cấp cứu, khám, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân là: Quân nhân tại chức, cán bộ cao cấp trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng khám dịch vụ.

Trong đó, Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh Viện trung ương Quân đội 108 là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Viện có kinh nghiệm về chữa trị trên các kỹ thuật tiên tiến, yêu cầu tay nghề chuyên môn cao như: Cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày,.. Cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật, phẫu thuật trĩ,… Do vậy, nếu có điều kiện thì người bệnh trĩ nên đến bệnh viện này.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: 069 572 400 – 069 555 283

Hot line: 069 698 735

2. Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương

Nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp cổ truyền để điều trị bệnh trĩ thì đây là sự gợi ý hợp lý cho bạn. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương là bệnh viện dẫn đầu về ngành Y học cổ truyền – trung hâm hợp tác về Y học cổ truyền của tổ chức Y tế thế giới ( WHO) tại Việt Nam.

Tại đây, đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cán bộ và cơ sở nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực của các loại thuốc. Các nghiên cứu xây dựng quy trình bào chế và tiêu chuẩn hóa thuốc y học cổ truyền trong điều trị và dự phòng những loại bệnh thường gặp. Hay các bệnh mạn tính khó chữa,.. được áp dụng thực hiện và đánh giá cao tại nhiều hội nghị y học cổ truyền trong nước và quốc tế.

Để khám chữa bệnh trĩ, bệnh viện y học cổ truyền trung ương tiếp nhận điều trị bệnh trĩ theo từng cấp độ tại khoa khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao.

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện này như sau:

  • Với trĩ độ 1, độc 2 thì có thể điều trị theo phương pháp bảo tồn cổ truyền hoặc hiện đại.
  • Với trĩ đội 3: Bùi đơn nhỏ thì áp dụng phương thức thắt trĩ bằng vòng cao su hoặc tiêm gây xơ búi trĩ.
  • Trường hợp cần phẫu thuật, bệnh viện có nhiều phương pháp cho bệnh nhân lựa chọn, như: Milligan – Morgan, Ferguson, Doppler, Longo.

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

ĐT: 84-4-38263 616.

Fax: 84-4-38229 353

3. Một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ khác

a. Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 17 & 34, Hòe Nhai – P.Nguyễn Trung Trực – Q.Ba ĐÌnh, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 34, ngõ 53 phố Tân Ấp – P.Phúc Xá – Q.Ba Đình – Hà Nội.

ĐT: 04.3927.3036

b. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: SỐ 78, Đường Giải Phóng, Phương Mai- Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 844 38693731

Fax: 844 3869 1607

Bạn có thể xem thêm:

Ngoài ra, để biết ở Hà Nội nên khám chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện nào các bạn có thể tìm hiểu thêm một số bệnh viện dựa trên các tiêu chí sau: Lịch sử hình thành, cơ sở thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ Y bác sĩ, giá cả,.. tùy theo nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn khỏe!

Bài viết cùng chuyên mục