Sử dụng đường sữa chống táo bón Edelweiss cho trẻ

Thứ Hai, 23-01-2017

Các mẹ ơi có ai hiểu rõ về sản phẩm Edelweiss chữa táo bón không ạ? Em đang tính mua sản phẩm này về sử dụng nhưng không biết nó có tác dụng tốt không. Con em bé Bo năm nay mới 4 tuổi nhưng thường xuyên bị táo. Em đã cho bé ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước lọc, thậm chí là mua thuốc nhét hậu môn nhưng tình hình không khả quan là mấy. Em được chị hàng xóm gần nhà mách cho cách sử dụng sữa chống táo bón Edelweiss nhưng em lại không yên tâm lắm nên muốn chia sẻ lên diễn đàn để nhận được những chia sẻ của mọi người, xin cảm ơn!

Chị Ngọc phước – Quận 6

(tranphuoc…@gmail.com)

Tư vấn bạn đọc

Đây là sản phẩm của Đức đó chị, trước đây con em cũng bị táo bón và em cũng mua sữa này về cho cháu uống. Đây là đường được tách từ sữa rất tốt cho hệ tiêu hóa, em dùng đường này pha chung với sữa cho cháu uống được 1 tuần là tình trạng táo bớt đã không còn nghiêm trọng như trước. Chị cứ thử mua về cho bé uống xem sao.

(Thaonhi@gmail.com)

Mình thì thấy dù đây là sản phẩm đường được tách tự sữa thì cũng không nên tự ý mua về sử dụng cho trẻ nhỏ mà phải hỏi ý kiến của các chuyên gia. Việc sử dụng không đúng liều lượng hoặc kéo dài có thể làm rối loạn tiêu hóa trẻ nhỏ.

(phuongbich…@gmail.com)

Tôi đã từng mua sản phẩm này cho con gái uống, đây là đường tách sữa, độ ngọt của nó chỉ bằng 1 phần 3 đường cát hay sử dụng, mình hay cho đường này vào nước hoa quả cho côn uống, vì con mình rất thích uống nước hoa quả. Tôi cũng cho đường vào cháo cho con ăn mỗi tối, chỉ sử dụng đường được 4 ngày là con đã đi phân dễ dàng hơn.

(hanhphuc…@gmail.com)

Tôi chưa từng nghe gì về sản phẩm này nhưng tôi khuyên bạn nên cho con đi khám thay vì nghe lời của người hàng xóm. Uống những sản phẩm lung tung nếu không may xảy ra chuyện gì thì khổ, nhất là khi cháu còn nhỏ tuổi. chị hãy thật cân nhắc trước khi mua.

(ngocha…@gmail.com)

Con mình năm 4 tuổi cũng bị táo bón kéo dài, mình rất kiên trì cho cháu ăn nhiều rau xanh, nấu các món mềm dễ ăn. không cho các cháu ăn vặt, uống nước ngọt… Bạn hãy thay đôi chế độ dinh dưỡng cho con cũng như nhờ sự tư vấn của các chuyên gia xem sao, chứ mình thấy mua mấy sản phẩm không biết tác dụng của nó như thế nào thì cũng không nên.

(kimoanh…@gmail.com)

Bài viết cùng chuyên mục