Sử dụng thuốc Sitar chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Thứ Hai, 19-12-2016

Chuyên mục: “Bạn đọc tư vấn bạn đọc”

Hai ngày trước đã có bạn gửi mail đến chuyên mục mong nhận được sự tư vấn của tất cả các độc giả của Website. Trong mail bạn có nhờ bạn đọc tư vấn về tác dụng chữa bệnh trĩ của thuốc Sitar, cụ thể:

“Các anh chị có ai từng sử dụng thuốc Sitar chữa bệnh trĩ chưa? Em đang bị trĩ cấp độ 2, nghe đồn thấy bảo sử dụng thuốc này chữa bệnh trĩ rất hiệu quả nên cũng đang muốn mua về để dùng. Nếu có anh chị nào đã từng sử dụng thì chia sẻ 1 chút với em nhé, tại em cũng chưa biết nó có hiệu quả không, có tác dụng phụ gì không, nên rất cần sự tư vấn của mọi người.”

(Phạm Ngọc Dương – Thanh Hóa)

Sử dụng thuốc Sitar chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Chỉ mới 2 ngày thôi mà đã có rất nhiều mail của bạn đọc gửi đến để tư vấn giúp bạn Ngọc Dương, vì có rất nhiều mail nên ban biên chỉ lựa chọn những mail tiêu biểu nhất. Sau đây là 1 số chia sẻ của bạn đọc đối với câu hỏi của bạn Ngọc Dương:

1- Sitar không phải là thuốc đâu bạn, nó chỉ là thực phẩm chức năng thôi. Mình lúc trước cũng sử dụng loại này, chắc khoảng 2 tháng, nhưng chẳng thấy ăn thu gì nên nản bỏ, chẳng thèm uống.

(phongkieu12…@gmail.com)

2- Thuốc này mình uống cũng được 1 tháng rồi, số lần đại tiện ra máu của mình đã giảm hẳn, nhưng búi trĩ thì vẫn chưa thấy co lên. Mình cũng vẫn đang sử dụng để xem có chuyển biến tốt hơn nữa không vì cũng chỉ mới sử dụng được 1 tháng.

(Maithu65…@gmail.com)

3- Mình thấy chẳng có tác dụng gì, nó cũng giống mấy loại khác thôi bạn. Mình khuyên bạn nên chuyển sang mấy dạng thuốc bôi ak sẽ có tác động trực tiếp hơn là mấy loại thuốc uống này, mình cũng đang sử dụng 1 loại thuốc bôi và thấy kết quả khá khả quan.

(Hoaihuongbc1…@gmail.com)

Bà chị họ mình bị trĩ sau sinh do ngồi cho con bú nhiều, thấy chị cũng sài loại này. Nghe chị nói thì thuốc này được chế biến từ các loại thảo dược, dạng như mấy bài thuốc Đông y điều chế nên ít tác dụng phụ. Giờ chị đi đại tiện cảm thấy thoải mái hơn xưa, không còn đau rát cũng như chảy máu nữa.

(phuphongkh58…@gmail.com)

Tìm hiểu thêm:

Bài viết cùng chuyên mục