Thảo dược Ovata có tốt không mua ở đâu?

Chào mọi người,

Em hiện là nhân viên văn phòng, 27 tuổi. Tình hình là em bị táo bón cũng lâu rồi, có khi lên đến cả năm nay. Có khi phải cả 4 – 5 ngày mới đi tiêu một lần. Em rất lo lắng với tình trạng như vậy dễ bị bệnh trĩ vì vốn công việc của em là ngồi nhiều, ít vận động là đối tượng đầu tiêu dễ bị táo bón nữa chứ. Em đã tìm nhiều cách để tự chữa táo bón mà không được. Khi đi khám bác sĩ có dặn về ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục để phòng ngừa. Em có áp dụng theo nhưng chắc do bệnh lâu rồi nên không hết hẳn được.

Thảo dược Ovata có tốt không mua ở đâu?

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây có cô bạn chia sẻ có nghe nhiều người nói và sử dụng thuốc thảo dược Ovata trị táo bón và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt lắm. Nghe đâu đây là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Ấn độ nhưng được dùng phổ biến ở các nước như Mỹ, Anh, Canada gì đó. Mình tìm hiểu thêm có thấy một số trang báo mạng uy tín cũng có đưa thông tin quảng cáo về loại thuốc này nên cũng thấy khá thuyết phục. Không biết Ovata trị táo bón dùng có tốt thật không. Để chắc chắn, mình muốn nhờ mọi người giúp đỡ cho ý kiến đánh giá sau khi đã dùng sản phẩm ạ. Nếu ai đã dùng sản phẩm này và thấy có tốt không thì chia sẻ giùm để mình được biết với nhé.

Mình cũng muốn hỏi thêm là nếu muốn mua Ovata thì mua ở đâu được và giá bao nhiêu. Mọi người chỉ giùm mình nhé. Cảm ơn mọi người nhiều!

(Độc giả: Nguyệt Hằng – Tân Bình – Hồ Chí Minh)

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*