Thông tin về phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa

Thứ Ba, 01-08-2017

Chào chuyên mục chuabenhtrinoitringoai, cho em xin một số thông tin về phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa với ạ. Em nghe nói đây là một trong những địa chỉ khám bệnh trĩ khá nổi tiếng ở Hà Nội. Ông em bị bệnh trĩ cả mấy tháng nay mà chưa đi khám, nghe mọi người khám về chia sẻ nên đến đây để khám bệnh nên em muốn biết rõ hơn những thông tin về phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi đi khám bệnh. Cám ơn chuyên mục.

thong-tin-ve-phong-kham-tri- ĐNT-60-hao-nam-o-cho-dua1

Một số thông tin cơ bản về phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa

Phòng khám trĩ ĐNT được thành lập vào năm 1985, Là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi PGS. TS. BS CKI – Thầy thuốc ưu tú Đỗ Ngọc Tấn cùng với một số Giá sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa trong suốt 30 năm qua.

♦ Địa chỉ phòng khám:

+ Cơ sở 1: Tại Hà Nội

Số 60 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

+ Cơ sở 2: Tại Hưng Yên

Số 122 Phố Nối, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

♦ Số điện thoại:

Tel: (04) 3 8519614

0904172709 hoặc 0913379699

♦ Một số bác sĩ giỏi:

Đến với phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa sẽ có một số bác sĩ giỏi, tận tâm trong việc chữa trị bệnh cũng như có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm như: Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn, Bác sĩ Đỗ Như Hơn, Bác sĩ Dương Đức Tính.

♦ Chuyên khám và chữa bệnh trĩ

+ Tư vấn, khám và chữa bệnh trĩ

+ Chữa bệnh trĩ và các bệnh về đường hậu môn trực tràng bằng phương pháp nội khoa. Không dùng phương pháp thắt, cắt hoặc mổ.

+ Chữa các bệnh thuộc vùng hậu môn, ống trực tràng.

+ Tạo hình tật rìa hậu môn, cắt Polyp hậu môn

+ Nội soi hình ảnh bệnh trĩ, ống hậu môn.

Lời khuyên của chuyên giá dành cho người mắc bệnh trĩ

Ngoài việc điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa thì chế sinh hoạt và ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng và góp phần hỗ trợ chữa trị bệnh nhanh khỏi. Người bệnh trĩ cần lưu ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt dưới đây:

thong-tin-ve-phong-kham-tri- ĐNT-60-hao-nam-o-cho-dua2

Chế độ sinh hoạt

+ Không nên ngồi quá lâu một chỗ, nếu do tính chất công việc bắt buộc thì bạn nên nghỉ giữa buổi và đi lại vận động nhẹ nhàng.

+ Không nên thức khuya và có thời gian nghỉ ngơi chữa bệnh.

+ Ăn đúng giờ, đi vệ sinh đúng giờ tránh tình trạng bị táo bón khiến bệnh nặng hơn.

+ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh trĩ.

Chế độ ăn uống

+ Nên uống nhiều nước mỗi ngày, khoảng 2 – 2,5 lít và bổ sung thêm nước hoa quả.

+ Ăn nhiều chất xơ và các loại rau xanh đậm, trái cây tươi. Nhằm tránh táo nón, vì táo bón có thể khiến bệnh nặng nề hơn và cũng chính là nguyên nhân gây nên bệnh trĩ nguy hiểm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về phòng khám trĩ ĐNT 60 Hào Nam, Ô Chợ Dừa ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh nguy hiểm về đường hậu môn – trực tràng, bệnh thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, khi mắc phải bệnh trĩ chúng ta nên nhanh chóng đến ngay các bệnh viện có uy tín để được khám, tư vấn và chữa bệnh kịp thời, tránh để lâu gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bấm xem chi tiết → Bị bệnh trĩ không nên tự chữa trị – Lời khuyên chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục