Thực phẩm chức năng Hemonase chữa bệnh trĩ có tốt không?

Thứ Tư, 06-04-2016

Chào mọi người,

Em là Hoài An, 28 tuổi. Em đang tìm kiếm thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh trĩ tốt để mua về cho bố sử dụng. Chuyện là bố em (56 tuổi), ông bị bệnh trĩ đã mấy năm nay do táo bón kinh niên mà vẫn chưa chữa khỏi. Trước đây do còn phải làm việc nhiều và điều kiện về nhiều mặt chưa cho phép nên ông ngại chủ động tìm cách chữa dứt điểm bệnh trĩ. Thay vào đó ông thường sử dụng cách chữa bệnh bằng thuốc dân gian từ lá cây huyết dụ, lá sung, rau diếp cá,… Nói chung hễ nghe ai mách cho cách gì đơn giản là mẹ mình thực hiện cho bố chữa trị ngay. Khi đi khám trĩ, bác sĩ cũng kê đơn thuốc và dặn là ăn uống hợp lý, chú trong chữa trị táo bón để phòng bệnh. Theo em biết thì trong thời gian từ đó tới nay tình trạng bệnh của bố không hề thuyên giảm mà chỉ cầm chừng như vậy. Thấy ông thường xuyên khó chịu, người gây yếu, mệt mỏi do các triệu chứng của bệnh trĩ như chảy máu, sa búi trĩ,… cả nhà cũng xót xa.

Thực phẩm chức năng Hemonase chữa bênh trĩ có tốt không?

Hiện tại em đang rất muốn tìm cách nào hay loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh cho bố thì em sẽ mua ngay về cho ông dùng. Tìm kiếm qua một hồi em thấy có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và dừng lại ở thực phẩm chức năng Hemonase. Đọc thông tin thì em thấy sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ do táo bón thường xuyên có tác dụng nhuận tràng, ích huyết có thể rất thích hợp dành cho các trường hợp bệnh như của bố em nên em muốn mua về cho ông dùng thử xem sao. Nhưng không biết dùng thuốc này có tốt không, hiệu quả thực sự ra sao.

Vậy nên em muốn nhờ mọi người giúp đỡ chia sẻ giùm em, nếu ai đã dùng TPCN Hemonase để chữa bệnh trĩ và thấy thuốc có hiệu quả không thì cho em biết với nhé. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Em cảm ơn nhiều!

(Độc giả: Ngô Mai Nga – Hà Nam)

Tư vấn, giải đáp:

Thực phẩm chức năng Hemonase chữa bệnh trĩ có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*