Thuốc bôi trĩ Preparation H giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thứ Bảy, 24-12-2016

Chào các anh chị biên tập của chuabenhtrinoitringoai.com, em bị trĩ nội giai đoạn 3. Nhiều người khuyên em nên đi cắt trĩ cho mau khỏi nhưng em không muốn vì sợ gặp biến chứng. Em thấy trên báo người ta có quảng cáo về sản phẩm thuốc bôi trĩ Preparation H giúp giảm đau nhức nóng rát hậu môn do trĩ nên muốn sử dụng thử. Em có ra tiệm thuốc tây hỏi nhưng người ta không bán. Các anh chị cho em hỏi em muốn mua sản phẩm này thì phải mua ở đâu, giá cả bao nhiêu?. Rất mong nhận được tư vấn của anh chị.

Nguyễn Mạnh Tường – Bến Lức – Long An

(manhtuong21…@gmail.com)

Trả lời thư bạn đọc:

Thuốc bôi trĩ Preparation H giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Chào bạn Mạnh Tường, sản phẩm thuốc bôi trĩ Preparation H có xuất xứ từ Mỹ có tác dụng chữa cả trĩ nội và trĩ ngoại. Trước khi quyết định có mua sản phẩm này bạn nên kiểm tra xem mình có bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc không (bạn có thể tìm hiểu về thành phần của thuốc trên mạng) hoặc nếu bạn đang bị các bệnh khác như tim, cao huyết áp, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Nếu có thì bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu bạn không mua được sản phẩm này ở các tiệm thuốc tây thì có thể mua trên mạng. Hiện nay có nhiều trang online đang bán loại thuốc này. Bạn chỉ cần lên mạng tìm thì sẽ thấy. Giá thành của nó khoảng 340 ngàn. Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Thuốc này còn có 1 loại khác là Preparation H Hemorrhoidal Ointment (hộp 2 tuýp), thuốc này thì có giá thành mắc hơn, khoảng 650 ngàn.

Trước khi quyết định mua bất kì sản phẩm nào, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, tốt nhất là cần có sự tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn. Bởi bất kì sản phẩm nào cũng có tác dụng phụ không mong muốn của nó, nếu đã tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng sẽ giúp tránh khỏi những nguy hại đến sức khỏe cũng như làm bệnh tình thêm nặng.

 

Những thông tin về Thuốc bôi trĩ Preparation H được chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn đọc có thêm một loại thuốc điều trị hiệu quả. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc chúng ta cũng nên có chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để bệnh được đẩy lùi nhanh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm

Bài viết cùng chuyên mục