Thuốc đại tràng Tâm Bình thành phần thế nào? Có tốt không?

Thứ Ba, 13-09-2016

Không biết thuốc Đại tràng Tâm Bình thành phần thế nào có tốt không mọi người ơi! Em là Nguyễn Hoàng Vân, hiện đang là học sinh lớp 12. Trong gia đình em có người bị viêm đại tràng hơn 1 năm nay, mặc dù dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng bệnh không khỏi hẳn được mà cứ tái phát nhiều lần trong năm. Thấy có quảng cáo thuốc Đại tràng Tâm Bình trên tivi là chữa bệnh viêm đại tràng một cách an toàn không gây ra tác dụng phụ nên em đang muốn mua để trị bệnh cho người thân em. Không biết có ai dùng thuốc này chưa có thể tư vấn giùm em với được không ạ.

Tư vấn: Chào bạn, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi thư tương tác với chương trình. Vấn đề bạn muốn hỏi đó là dùng thuốc Đại tràng Tâm Bình thành phần thế nào và có tốt không thì chúng tôi xin tư vấn rõ ràng cho bạn như sau:

Thuốc đại tràng Tâm Bình thành phần thế nào? Có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm có công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng. Tuy nhiên mọi người nên thận trọng chú ý môt điều là các loại sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh như nhiều người vẫn nghĩ mà đây chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung một số thành phần hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh mà thôi. Chính vì vậy mà việc dùng thực phẩm chức năng thay thế thuốc chữa bệnh là một khuyến cáo không nên. Vì thực tế chúng chưa được kiểm chứng là có thể điều trị khỏi bệnh một cách hoàn toàn được. Một số thành phần có ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn có thể tham khảo đó là:

 – Bạch truật……………………..50mg

 – Mộc hương bắc…………….40mg

– Hoàng liên……………..….…30mg

– Cam thảo……………..………30mg

– Bạch linh……………..………40mg

– Đẳng sâm …………………….40mg

– Trần bì……………….………40mg

– Sa nhân………………….……30mg

– Mạch nha……………………..35mg

– Sơn tra…………………..…….35mg

– Hoài sơn………………………35mg

– Ngục đậu khấu…………….35 mg

– Tá dược…………………vừa đủ 1 viên 500mg

Hầu hết các thành phần có ghi trong sản phẩm đều là các vị thuốc thảo dược từ thiên nhiên nên thường rất lành tính ít ảnh hưởng tới sức khỏe, một số người áp dụng trị bệnh từ các sản từ thiên nhiên này bạn cũng sẽ an tâm hơn.

Còn vấn đề bạn hỏi bệnh viêm đại tràng Tâm Bình có tốt không thì hiện nay bất kì loại thuốc nào hay thực phẩm chức năng nào cho hiệu qua trị bệnh tốt hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa người bệnh, có thể thấy đã có rất nhiều trường hợp thuốc có thể hợp với người này nhưng lại không cho tác dụng đối với những người sau

Trên thị trường có nhiều sản phẩm có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng tốt với tất cả mọi người. Có sản phẩm hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia, vì vậy người bênh cần hỏi ý kiến chuyên gia bác sĩ để có thể áp dụng chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Có 1 bình luận

  • Kimtan

    Đại tràng tâm bình uống với thuốc tây được không ?

Bài viết cùng chuyên mục