Thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ có tốt không?

Thứ Ba, 23-05-2017

Chào chuyên gia! Năm nay tôi 30 tuổi, cho tôi hỏi thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ có tốt không vậy ạ? Tôi bị trĩ hơn một năm nay, tôi có đi khám ở bệnh viện và có uống và bôi một số loại thuốc. Tuy nhiên, bệnh chỉ thuyên giảm một phần nào đó chứ chưa khỏi hẳn. Tôi có thấy quảng cáo trên mạng cũng như trên tivi về công dụng của thuốc đông y gia truyền Bảo Anh có tác dụng chữa được bệnh trĩ. Tôi cũng muốn mua sử dụng xem có khỏi bệnh không, nhưng chưa dám thử. Chuyên gia có thể trả lời giúp tôi câu hỏi thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ có tốt không? Cám ơn chuyên gia!

thuoc-dong-y-gia-truyen-bao-anh-chua-benh-tri-co-tot-khong1

Thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ có tốt không?

Chào bạn! Bệnh trĩ là một căn bệnh khá nguy hiểm đối với chúng ta. Khi bị trĩ thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Gây đau đớn, bất tiện, khó khăn trong việc đi lại. Để chữa bệnh trĩ cần phải kiên trì và có thời gian. Bạn có hỏi thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ có tốt không? Thực tế trên mạng có quảng cáo về thuốc đông y gia truyền Bảo Anh chữa bệnh trĩ với bài thuốc nam từ thiên nhiên được cô đặc thành cao để uống và thuốc dạng kem để bôi trực tiếp tại búi trĩ.

Tác dụng của thuốc điều trị:

  • Chấm dứt tình trạng ngứa rát, đi ngoài ra máu
  • Nhuận tràng, cầm máu.
  • Se lành vết viêm tĩnh mạch máu gây nên
  • Cân bằng các búi trĩ, giúp các búi trĩ trở về vị trí bình thường
  • Làm teo, co các búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn
  • Tái tạo lại lớp niêm mạc mới
  • Khỏi hoàn toàn và không bị lại.

thuoc-dong-y-gia-truyen-bao-anh-chua-benh-tri-co-tot-khong2

Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, khi mắc bệnh trĩ bạn nên đến các bệnh viện lớn, có uy tín để thăm khám và được các bác sĩ hướng dẫn chữa trị bệnh một cách an toàn. Các loại thuốc nam quảng cáo trên mạng có tác dụng chữa bệnh trĩ. Nhưng nó chỉ có tác dụng giúp bệnh trĩ thuyên giảm một phần nào. Giúp người bệnh giảm cơn đau. Hoặc chỉ có tác dụng chữa khỏi bệnh trong một thời gian nhất định, bệnh có thể lại tái phát.

Hiện nay đã có những phương pháp mới, hiện đại trong việc chữa trị bệnh trĩ rất hiệu quả. Một số phương pháp bạn có thể lựa chọn như:

** Phương pháp HCPT

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những phương pháp hiện đại và được áp dụng phổ biến hiện nay. Dựa theo nguyên tắc chính là “nhiệt nội sinh”. Làm đông các mô và hình thành nên các mô sẹo nhờ sóng điện cao tần. Như vậy lượng máu chảy đến búi trĩ sẽ giảm hẳn. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dao điện để cắt bỏ búi trĩ.

Bạn nên biết >>> Các phương pháp mới trong chữa trị bệnh trĩ

thuoc-dong-y-gia-truyen-bao-anh-chua-benh-tri-co-tot-khong3

Phương pháp cắt trĩ HCPT này phù hơp với những bệnh nhân bị trĩ cấp độ 1,2. Nó có ưu điểm là ít gây đau đớn, ít có xâm lấn nên bệnh nhân cũng không bị chảy máu nhiều, thời gian hồi phục nhanh.

** Phương pháp PPH

Phương pháp PPH cũng là phương pháp phổ biến, hiện đại trong điều trị bệnh trĩ. Cách thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ kéo búi trĩ trở lại bình thường bằng cách dùng máy khâu có nối tự động HYG – 34 để khoang niêm mạc nằm trên đường lược khoảng 2-4 cm.

thuoc-dong-y-gia-truyen-bao-anh-chua-benh-tri-co-tot-khong4

Cũng nhờ vào việc vùng này không có dây thần kinh cảm giác nên giúp giảm tối đa đau đớn trong quá trình điều trị. Hơn nữa phương pháp này có thể làm giảm lượng máu vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo nhược đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Nhờ vậy giúp điều trị bệnh trĩ nhanh chóng mà không làm đau lại đem lại hiệu quả cao.

Bạn cần biết >>> Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ

Ngoài những phương pháp hiện đại nói trên, vẫn còn một số phương pháp điều trị bệnh trĩ khác bạn có thể tham khảo và lựa chọn như: Phương pháp logo, phương pháp điều trị trĩ bằng quang đông hồng ngoại, phương pháp điều trị trĩ bằng phẫu thuật cắt trĩ bằng laser, phương pháp điều trị trĩ bằng thắt vòng cao su.

Chính vì vậy, khi mắc bệnh trĩ bạn nên đến các trung tâm y tế lớn để khám và có phương pháp điều trị kịp thời. Không nên tự mua các loại thuốc tây, thuốc đông y hay thuốc bôi để điều trị. Điều này rất nguy hiểm, có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khác nhau. Thuốc đông y chỉ có tác dụng giúp giảm cơn đau, chữa khỏi bệnh tức thời. Không có tác dụng chữa bệnh lâu dài. Vì vậy, nên lựa chọn những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại để nhanh chóng khỏi bệnh. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

Bài viết cùng chuyên mục