Thuốc Totri có thực sự tốt?

Chào mọi người,

Tôi năm nay 47 tuổi, hiện nay đã nghỉ việc và đang ở nhà. Trước đó tôi là lái xe. Do bị bệnh trĩ nội đã 2 năm mà chưa chữa khỏi, các triệu chứng bệnh trĩ gây ảnh hưởng lớn đến công việc nên tôi phải xin nghỉ để ở nhà chữa trị và đỡ bị cảm trở do bị bệnh nên khó làm việc.

thuoc-tottri-co-thuc-su-tot

Trong thời gian qua tôi đã dùng không biết bao nhiêu loại thuốc, vừa là thuốc theo đơn, thuốc mua ngoài, thuốc lá,… đủ cả nhưng bệnh không mấy tiến triển. Hôm tình cờ có xem ti vi tôi thấy có quảng cáo về thuốc Totri chữa bệnh trĩ có nguồn gốc từ thảo dược và là sản phẩm từ bài thuốc gia truyền. Khi tìm hiểu thêm tôi thấy có rất nhiều người chia sẻ đã dùng thuốc này chữa bệnh trĩ hiệu quả cao. Thấy có trường hợp một anh cũng là dân tài xes giống như tôi bị bệnh trĩ và đã chữa khỏi bằng thuốc Totri nên tôi thấy có vẻ khả quan và định dùng thử xem sao. Tuy nhiên tôi lại băn khoăn không biết thuốc dùng có tốt thật không. Không phải do tôi đa nghi mà trước giờ đã dùng nhiều thuốc kiểu thực phẩm chức năng mà chưa khỏi bệnh nên cần làm rõ.

Vậy mong mọi người ai có kinh nghiệm từng dùng thuốc Totri chữa bệnh trĩ thì chia sẻ giùm tôi ít kinh nghiệm để tôi được biết nhé. Thuốc Totri có thực sự tốt? Tiện thể có ai biết về thuốc đặc trị bệnh trĩ nhanh nhất nào thì mách giùm tôi với. Cảm ơn mọi người nhiều!

(Huỳnh Quốc Khanh, Vũng Tàu)

Có thể bạn quan tâm: Thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt không?

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*