Thuốc trị bệnh trĩ Hemo Check (Pilex max) có tốt không?

THẮC MẮC: Thuốc trị bệnh trĩ Hemo Check (Pilex max) có tốt không?

Tôi vừa được chẩn đoán là bị trĩ cấp độ 2. Cơ thể lúc nào cũng bứt rứt, khó chịu. Đặc biệt là những lần đi nặng. Nhiều lần không đi được tôi đều phải mua thuốc uống. Lúc khám bác sĩ cũng cho thuốc nhưng tôi uống vài hôm không khỏi nên bỏ.

Lang thang lên mạng thì tìm được bài viết về thuốc trị bệnh trĩ Hemo Check (Pilex max). Theo quảng cáo thì thuốc này chữa được cả những bệnh trĩ lâu năm. Tôi thấy hơn khó tin, vì theo như tôi tìm hiểu thì bệnh trĩ giai đoạn 3 – giai đoạn 4 là chỉ có nước phẫu thuật cắt hoặc đốt búi trĩ thôi. Tuy nhiên, hemo check đã được cấp bằng sáng chế độc quyền nên tôi có chút bán tín bán nghi. Không biết có ai từng sử dụng qua thuốc này chưa? Nếu có, cho tôi hỏi thuốc trị bệnh trĩ Hemo Check (Pilex max) có tốt không? Tôi cứ thấy người ta bảo tốt hay không tùy vào cơ địa? Vậy nghĩa là sao? Cơ địa như thế nào thì tốt mà như thế nào là không tốt? Ai biết giải thích giùm tôi với? 

Tôi thấy báo giá của sản phẩm này gần 1.500.000 VNĐ lận. Lỡ mua về dùng không được phại phí tiền và thời gian điều trị. Mong là sớm nhận được thông tin từ những người có trải nghiệm. Chân thành cảm ơn!

( Chia sẻ từ một độc giả tên Thành)

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*