Thuốc trị bệnh trĩ Tọa An có tốt không?

Thứ Năm, 06-10-2016

Tôi bị mắc bệnh trĩ với các biểu hiện như ngứa hậu môn, chảy máu, đau rát khi đi vệ sinh và có một cục thịt khoảng 0,1 cm ở dưới hậu môn. Tôi rất sợ phải tới bệnh viện nhất là khi bác sĩ chỉ định mổ lại càng sợ hơn vì chi phí khá tốn kém, nghe nói tới Thuốc trị bệnh trĩ Tọa An có thể tiêu trĩ trị bệnh tại nhà nên tôi đang muốn mua về dùng. Xin hỏi thuốc trị bệnh trĩ Tọa An có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!

( Nguyễn Văn Thành, Đội Cấn- Hà Nội)

Tư vấn bác sĩ: 

Có rất nhiều người gửi thư tới chúng tôi có câu hỏi tương  tự như trên vì vậy sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa chúng tôi xin biên tập lại để mọi người cùng rõ hơn về cách trị bệnh bằng sản phẩm Tọa An chữa trĩ.

Thuốc trị bệnh trĩ Tọa An có tốt không?

Theo đó, sản phẩm Tọa An chữa trĩ là một loại thực phẩm chức năng được dùng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ tuyệt đối không phải là thuốc như nhiều người vẫn nghĩ, một số thông tin được ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

toa-an

Thành phần gồm các vị thuốc:

  • Diếp cá
  • Trắc bá diệp
  • Hòe hoa, Thăng ma
  • Hoàng kỳ
  • Mè đen.
  • Và các thành phần khác.

Công dụng của Tọa An chữa trĩ

Sản phẩm này được dùng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ với một số tác động như:

  • Giúp bổ khí thăng dương, chỉ huyết, nhuận tràng.
  • Hỗ trợ điều trị người bị bệnh bệnh trĩ.
  • Dùng cho những người bị trĩ giai đoạn nhẹ, sa búi trĩ hay bệnh nhân bị táo bón lâu ngày.

Cách dùng Tọa An chữa trĩ

Có thể uống mỗi ngày 2-3 lần và mỗi lần uống từ 2 viên dùng liên tiếp hàng ngày sau 1-2 tháng đến khi kết quả khỏi bệnh.

Việc trị bệnh trĩ bằng Tọa an trĩ tốt hay không thì chúng tôi xin tư vấn như sau hầu hết thành phần có trong sản phẩm đều lành tính và có thể được áp dụng giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, thế nhưng sản phẩm này chỉ có thể hỗ trợ điều trị trĩ chứ tuyệt đối không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh, nhất là đối với những trường hợp nặng khi các búi trĩ đã lồi ra ngoài thì việc dùng thuốc mà không điều trị bằng các phương pháp khác có thể làm bệnh trở nên nặng và nghiêm trọng hơn hẳn.

=> Lời khuyên cho mọi người bị bệnh trĩ là nên tới bệnh khám và điều trị bệnh, tại đó có các chuyên gia bác sĩ khám và áp dụng những phương pháp trị bệnh phù hợp theo từng mức đoạn, ở trĩ giai đoạn cuối mới cần áp dụng phẫu thuật chữa bệnh trĩ

Thông tin cần nắm:

Bài viết cùng chuyên mục