Top 5 địa chỉ khám áp xe hậu môn uy tín

Thứ Năm, 27-07-2017

Hiện nay áp xe hậu môn là căn bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh khá cao, và có xu hướng gia tăng. Nhu cầu khám chữa bệnh về hậu môn – trực tràng cũng vì vậy mà tăng lên. Bệnh viện, phòng khám đa khoa mọc lên nhan nhãn, tuy nhiên để tìm kiếm được một địa chỉ chữa bệnh uy tín, mang lại hiệu quả cao không phải là dễ. Chính vì vậy, mà chuyên mục chuabenhtrinoitringoai sẽ cung cấp đến quý bạn đọc “Top 5 địa chỉ khám áp xe hậu môn uy tín” trên địa bàn toàn quốc. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

1/ Khoa Ngoại Tổng hợp – Viện Y học Dân tộc

  • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 11:30; 13:30 – 16:30

top-5-dia-chi-kham-ap-xe-hau-mon-uy-tin1

Khi bệnh nhân có nhu cầu về khám chữa áp xe hậu môn, chúng ta có thể đến Khoa Ngoại Tổng Hợp – Viện Y Học Dân Tộc để khám. Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện bao gồm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao. Tận tình trong thăm khám và chữa bệnh.

Với khoa hậu môn – trực tràng có các bác sĩ giỏi điều trị bệnh như Bác sĩ Nguyễn Tuấn Quyên, Nguyễn Bình Phương Thảo, Phan Minh Trí, Lê Cao Chí Mỹ, Nguyễn Y Châu.

Một số tuyến xe bus có thể giúp bạn đến được địa chỉ bệnh viện Khoa Ngoại Tổng hợp – Viện Y học Dân tộc như xe 04, 152.

2/ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

top-5-dia-chi-kham-ap-xe-hau-mon-uy-tin2

Để thực hiện khám áp xe hậu môn chúng ta có thể đến Chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại bệnh viện Đại Học Y Dược – tp. HCM. Tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sĩ khám chữa bệnh tận tình và chu đáo. Đặc biệt, có các thiết bị hiện đại trong việc chữa bệnh áp xe hậu môn, bệnh trĩ như: Máy siêu âm THD, phương pháp logon, máy siêu âm Hamonic Scalpel.

3/ Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An

  • Địa chỉ: 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3732 3665

Bệnh viện đa khoa Tràng An tuy không phải là bệnh viên công, mà đây là bệnh viện tư có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây, tập trung nhiều bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình chữa bệnh.

top-5-dia-chi-kham-ap-xe-hau-mon-uy-tin3

Khám chữa bệnh về áp xe hậu môn, bệnh trĩ, nói chung về hậu môn – trực tràng có một số bác sĩ giỏi như: Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Kiêm chủ tịch hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam. Đồng thời, bệnh viện có các phương tiện khoa học kĩ thuật hiện đại nhằm phục vụ điều trị bệnh cho bệnh nhân được kể đến như: Thiết bị điều trị logon Mỹ, logon Trung Quốc, phương pháp Milligan Morgan.

4/ Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

  • Địa chỉ: 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 207 63 27

top-5-dia-chi-kham-ap-xe-hau-mon-uy-tin4

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, được xem là bệnh viện cuối tuyến của quân đội ở khu vực phía bắc. Là bệnh viện có uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng khám chữa bệnh.

Để thăm khám áp xe hậu môn thì đây cũng là một địa chỉ uy tín cho mọi người. Tại đây có PGS. TS Nguyễn Anh Tuấn đang giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng.

5/ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3826 3616

Đây là được xem là bệnh viện đầu ngành về Y Học Cổ Truyền – Trung tâm hợp tác về Y Học Cổ Truyền của tổ chức Y tế Thế Giới WHO tại Việt Nam.

top-5-dia-chi-kham-ap-xe-hau-mon-uy-tin5

bệnh viện y học cổ truyền trung ương cũng được xem là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh về Hậu môn – trực tràng uy tín và chất lượng. Đặc biệt là chữa bệnh trĩ với nhiều máy móc hiện đại như Milligan-Morgan, Ferguson, Doppler, Longo.

Với Top 5 địa chỉ khám áp xe hậu môn uy tín, chất lượng trên địa bàn toàn quốc, cụ thể là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trên đây, mong rằng phần nào giúp ích được cho mọi người trong việc lựa chọn một địa điểm khám chữa bệnh về Hậu môn – trực tràng tốt nhất. Chúc các bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Bạn có thể xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục