Trĩ An Dương Vương bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Xin hỏi trĩ An Dương Vương bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Chị (em) giúp mình với, ngồi làm việc nhiều trong môi trường văn phòng khiến cho mình có nguy cơ mắc phải bệnh trĩ cao. 2 Tháng nay mình đối mặt với tình trạng táo bón thường xuyên làm cho việc đi vệ sinh rất khó khăn gây đau rát và chảy máu, mỗi lần mình đi vệ sinh thường mất mấy cả tiếng ý 🙁

an-tri-vuong-chua-benh-tri

Mình cứ tưởng đây là các dấu hiệu khá  bình thường nên không lưu tâm tới, nhưng tình cơ đọc được bài báo nói về nguy cơ bị trĩ ở người ít vận động chủ yếu là dân văn phòng, đọc thấy các dấu hiệu rất giống với bệnh trĩ giai đoạn đầu nên mình hơi lo lắng đứng ngồi không yên. Công việc thì không thể bỏ rồi vì là niềm đam mê cũng như điều kiện cần thiết để trang trải cuộc sống cá nhân của mình, tuy nhiên tình trạng này kéo dài làm em mệt mỏi vô cùng. Cũng từng nghe qua phương pháp chữa mẹo như lấy rau diếp cá, hay lá vông, lá thiên lý…Nhưng giữa mảnh đất Thủ Đô này mình biết kiếm đâu ra mấy thứ lá mà chỉ có ở quê em mới có, với lại việc đi làm thường xuyên mình cũng chẳng có thời gian áp dụng.

Chính vì vậy nên mình tính sử dụng Trĩ An Dương Vương quảng cáo trên tivi nên chắc thuốc cũng tốt, thấy bảo chữa trĩ giai đoạn đầu dứt điểm không biết mình có nên đặt niềm tiên không đây. Bạn bè gần xa đã từng có ai bị giống tình trạng của mình chưa tư vấn giùm mình với. Cho em hỏi Trĩ An Dương Vương bán ở đâu, giá bao nhiêu? Xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

( Lâm Tường Anh, Hà Đông, Hà Nội) 

BẠN CÓ MUỐN BIẾT THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*