Bài Thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?

Thứ Tư, 06-07-2016

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, gần 1 năm trở lại đây đi đại tiện xong hay dính máu ở giấy vệ sinh, luôn có cảm giác đau ở hậu môn và khó rặn. Cách đây 2 tháng tôi có đi khám thì bác sĩ xác định tôi hiện đang bị trĩ nội độ 2. Tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê 2 đợt nhưng bệnh không hết, chỉ cảm thấy đỡ đau rát hậu môn và đi vệ sinh dễ hơn mà thôi. Tìm hiểu trên diễn đàn về các phương pháp chữa trĩ cả Tây y và Đông y thì nhiều người khuyên để chữa dứt điểm bệnh trĩ tốt nhất nên điều trị bằng thuốc Đông y. Trên đó có rất nhiều người chia sẻ bài thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc rất hiệu quả, nhiều người đã chữa khỏi bệnh trĩ bằng bài thuốc này, tuy nhiên tôi vẫn băng khoăn không biết bài thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt thật không, khi uống có bị tác dụng phụ nào không? Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Thu Thủy, 25 tuổi, Hà Nội)

** Trả lời:

Chào bạn!

Trường hợp của bạn đã đi khám và xác định được đang bị trĩ nội độ 2, đây là loại trĩ xuất phát ở bên trên đường lược, trong lòng ống hậu môn có bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn. Loại trĩ nội khi nhẹ thường ít gây cảm giác đau rát, thường gây ra diễn tiến và biến chứng như chảy máu, sa, nghẹt, viêm da quanh hậu môn.
Chữa bệnh trĩ thuốc dân tộc

Nếu để lâu trĩ nội sẽ tăng lên các cấp độ 3, 4 dẫn tới tình trạng búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt dẫn đến hoại tử, khi đó sẽ rất khó chữa, vì vậy bạn nên chữa sớm để bệnh mau khỏi, trách bệnh tiến triển ngày càng nặng hơn.

Thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?

Khi đã xác định được bệnh và cấp độ của bệnh cũng như các triệu chứng thường gặp sẽ giúp cho việc điều trị hiệu quả và chính xác hơn. Ở mức độ bệnh của bạn hoàn toàn có thể điều trị bằng các loại thảo dược Đông y kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để giúp làm tiêu búi trĩ và ngăn ngừa tái phát. Bài thuốc điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tên “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” được các bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ phương điều trị bệnh trĩ của người H’Mông thông qua Đề án Nghiên cứu và ứng dụng các thảo dược Đông y trong điều trị bệnh trĩ . Bài thuốc hiện đang được rất nhiều bác sĩ cũng như chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cả về hiệu quả điều trị cũng như mức độ an toàn với sức khỏe người bệnh. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang gồm có thuốc uống và thuốc ngâm với thành phần gồm các vị thuốc thảo dược như đương quy, địa du, thăng ma, sài hồ… giúp điều trị sâu vào căn nguyên gây bệnh, không những làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ mà còn kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa bệnh tái phát đồng thời không gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng tới các cơ quan chức năng khác trong cơ thể.

Theo thông tin, năm 2014 đã có 3.571 bệnh nhân sử dụng bài thuốc này để điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Kết quả đạt được là 81.6% bệnh nhân đã khỏi bệnh khi dùng đủ liệu trình thuốc trong 2 tháng , 11.9% bệnh nhân đã giảm bệnh rõ rệt các triệu chứng như đau rát chảy máu vùng hậu môn khi đi vệ sinh, búi trĩ cũng co lên rất nhiều khi chưa điều trị, còn lại 6.5% bệnh nhân chỉ giảm được 30% các triệu chứng do bệnh đã quá nặng hoặc bệnh nhân không có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học như yêu cầu của Trung tâm nên không mang lại kết quả điều trị tốt. Vì vậy, trường hợp của bạn sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là hoàn toàn phù hợp, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được các bác sĩ ở đây khám và kê đơn thuốc trực tiếp hoặc tham khảo thêm thông tin qua website: www.thuocdantoc.org để được tư vấn hướng điều trị cụ thể. Trong thời gian điều trị, bạn cũng nên lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt tập luyện phù hợp để việc điều trị cho kết quả tốt nhất.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Bạn nên xem thêm:

57 Bình luận

 • Lê Liên Anh

  trĩ độ 1 đang nhẹ mà, điều chỉnh lại chế độ ăn uống là được. hạn chế ăn đồ cay nóng, ăn nhiều rau là ok.

  • Vũ Thị Hà

   không hẳn đâu bạn ơi, không chữa đi đến lúc nặng hơn mới chữa càng khó khăn.

   • Lê Minh Quyền

    Cháu bị trĩ độ 3 nhưng không chảy máu, đã ra ngoài bằng gần đốt ngón tay, hiện tại không co lại đưoc, rất đau rát, cố ấn vào trong nó lại tự ra. Cháu mới bị cấp lên như thế mới 10 ngày nay, trước đây vẫn kiểm soát được. Cháu xin hỏi có chữa đuoc bằng thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ko hay phải cắt bỏ? Xin cảm ơn các bác sĩ!

    • Đồng Anh Tuấn

     Quyền ơi anh thấy có bạn đã chữa khỏi trĩ độ 3 bằng bài thuốc này đấy, bạn ý có chia sẻ ở đây này, em vào tham khảo kinh nghiệm của bạn xem: http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html anh cũng đang tham khảo thuốc này để đưa vợ đi chữa, vợ anh từ lúc mang bầu bị bệnh này mà anh không dám cho đi cắt, thấy bảo cắt trĩ xong vẫn bị lại mà

     • Đặng Thị Hằng

      Ngày xưa bệnh trĩ hay có ở phụ nữ sau sinh nở còn bây giờ thì hầu như ai cũng bị, tại ngồi nhiều, ít vận động nên mới vậy nhất là những người ngồi văn phòng, thường xuyên dùng máy tính cho công việc. Tôi hiện nay cũng đang điều trị bệnh trĩ, tôi bị trĩ độ 2, chỗ làm tôi có chị còn bị trĩ độ 3. Mọi người trong phòng có chia sẻ cho nhau kinh nghiệm thuốc đông y chữa bệnh trĩ của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Thấy nhiều chị chữa khỏi nên tôi cũng đến khám và điều trị. Mới điều trị được hơn 1 tháng, hết 11 thang thuốc uống và 3 gói thuốc ngâm. Đi ngoài không còn bị táo và đau rát nữa, búi trĩ cảm thấy nhỏ hơn, co lên dễ dàng hơn trước. Có thấy tiến triển bệnh, các chị có khuyên là phải điều trị 2 tháng trở ra mới khỏi, mà mọi người ai cũng chữa khỏi cả nên tôi cũng yên tâm điều trị, tư tưởng thoải mái.

  • Tiến

   Cần bác sỹ tư vấn em gấp!!! em không chịu nổi cái cảnh cứ mỗi lần ngồi toilet thì cứ y như ám ảnh việc máu chảy cứ lặp đi lặp lại trong đầu, và bị mất sức cũng nhiều vì chảy quá nhiều máu. em phải làm sao đây ahuhu :((

   • Dương Thị An

    Bạn đã điều trị ở đâu chưa? nếu chưa điều trị thì qua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, gặp bác sĩ Tuyết Lan, giám đốc phụ trách chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc. Tình trạng tôi còn bị nặng hơn bạn còn khỏi, bạn bị như vậy chắc chỉ độ 1, độ 2 thôi. Cách đây gần năm tôi sinh bé thứ 2, bị trĩ hỗn hợp, bé được 3 tháng thì tôi băt đầu điều trị bằng thuốc tây khoảng gần 2 tháng, không còn đau, rát mấy nhưng khi đi vệ sinh thì búi trĩ vẫn lòi ra, không tư co lên được và phải dùng tay để đẩy lên. Sau đó không lâu thì búi trĩ lòi hẳn ra ngoài, đau rát vô cùng, mỗi lần ngồi đều rất khó chịu. Tôi có dùng rau giếp cá ngâm rửa hậu môn nhưng không khỏi mà còn gây ngứa hậu môn 3 ngày sau liện. Bệnh chồng bệnh khó chịu lắm, ăn uống ngủ nghỉ đều không tốt cùng với con quấy khóc nên đâm ra tính tình cộc cằn hơn. Được mọi người giới thiệu bác sĩ Tuyết Lan, chồng tôi có lai đến trung tâm khám và điều trị. Bác sĩ kê cho thuốc uống và thuốc xông. Về tôi bảo quản thuốc trong tủ lạnh và uống hàng ngày, thuốc lá của trung tâm tôi dùng để xông mỗi tối trước khi đi ngủ nên không gây dị ứng. Đều đặn được 1 tháng đầu bệnh có tiến triển, hết thuốc chồng tôi đến lấy thêm thêm thuốc. Chồng tôi lấy thêm 2 lần thuốc mỗi lần 1 tháng với hai vợ chồng đi khám lấy thuốc lần đầu tiên 1 lần tổng là 3 lần lấy thuốc của trung tâm bệnh khỏi. cái thuốc đông y này nó không khỏi nhanh, khỏi từ từ nhưng mà uống thuốc theo chỉ định bác sĩ kê sẽ khỏ không bị lại.

    • Lê Quang Huân

     Nghe danh bác sĩ Tuyết Lan từ lâu, bác sĩ giỏi làm trưởng khoa ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Không biết là đến trung tâm TDT khám bác sĩ có cần phải đặt lịch không?

 • Vinh

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nhạy lắm, đang bị nhẹ dùng 1 tháng là hết ngay.

  • Mai Hương

   Chào bạn, xin hỏi bạn đã chữa bằng thuốc này rồi à? mình hôm trước bị đau bụng đi nội soi đại tràng dạ dày bác sĩ cũng phát hiện bị trĩ nội độ 1, thấy bác sĩ bảo là dân văn phòng bọn mình hầu như ai cũng bị thế. Mình muốn chữa ngay ko để nó to ra, bạn chữa ở Trung tâm thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi, chi phí thế nào vậy?

   • hoang minh

    chi phi hien tai minh moi mua 12/2016 la 2.trieu550ngan. nghe cug hoi rat nhug neu chua khoi benh thi cug xung dang

    • Hanh

     Uống đỡ chưa bạn?

  • Tô Hiệu

   Xin cho tôi địa chỉ mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang. Xin cảm ơn

   • chiến vnn

    mình vừa tìm hiểu thấy có 2 địa chỉ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là
    1. số 132 ô chợ dừa, đống đa hà nội
    2. số 145 hoa lan, phường 2 quận phú nhuận tp.hồ chí minh bạn à

    • Tô Hiệu

     Tôi đã đến trung tâm khám và lấy thuốc rồi, hy vọng điều trị có hiệu quả. Xin cảm ơn!

   • Bui Nguyen

    Cho minh hoi co the dac mua thuoc gui wa buu dien duoc ko jay. Nha minh o xa lam

    • Lê Thị Nhàn

     Em còn lưu số của bác sĩ chữa bệnh trĩ 0962448569, số này là cả số zalo của bác sĩ tại trung tâm thuốc dân tộc, mọi người gọi điện vào số điện thoại hoặc gọi hay gửi ảnh vào zalo đều được hết. Trước em gọi vào số của trung tâm, bác sĩ có khuyên nên đến khám trực tiếp, nhưng nếu ở xa quá, đi lại khó khăn thì bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc qua bưu điện. Mình cung cấp họ tên, sđt, địa chỉ nhận thuốc, sau đó bác sĩ kê đơn. Em không biết mọi người mất bao lâu nhưng em ở Móng cái quảng Ninh 3 ngày sau thì em nhận được thuốc. Trong thuốc gửi về có cả hướng dẫn sử dụng thuốc, chế độ sinh hoạt và sđt của trung tâm, có thắc mắc thì điện vào số bác sĩ điều trị trực tiếp hoặc sđt ghi trên hướng dẫn đều được

     • Trương Thanh Ngọc

      Bạn chữa ở đấy đã khỏi bệnh chưa? thấy tình hình sức khỏe thế nào? mình cũng muốn theo phương pháp đông y điều trị bệnh trĩ lắm vì thấy nhiều người chữa khỏi nhưng giờ đang cho con bú, bé mới có gần 5 tháng, sợ sử dụng thuốc đông y không đảm bảo lại ảnh hưởng đến sữa của bé vì nghe đâu là thuốc đông y chủ yếu là thuốc nhập từ TQ nên không yên tâm lắm.

     • Dương Yến

      Tôi cũng có thắc mắc giống bạn, thuốc trên thị trường hiện nay toàn thuốc Trung Quốc trôi nổi, tôi đã tìm hiểu rất kĩ về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trước khi đến điều trị, trung tâm có dược liệu tự trồng được ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình. Nghe đâu là vừa tạo công ăn việc làm cho bà con ở đấy và vừa cung cấp các vị thuốc cho trung tâm. Đây là bài viết về vườn dược liệu của trung tâm mà tôi kiếm được http://www.bacsivaynen.com/vuon-duoc-lieu-trung-tam-nghien-cuu-thuoc-dan-toc-mua-hoa-thuoc-no-ro.html#comment-3871

    • Sơn Tùng

     Thuốc là một phần quyết định đến quá trình điều trị bệnh, ngoài ra yếu tố quyết định quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân còn có kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ nữa. Không biết các bác sĩ tại trung tâm thế nào?

     • Lưu Thị Giang

      Tôi không nhớ rõ mình đã đọc được ở trang nào nhưng có đọc một bài viết nói về các bác sĩ tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, có bác sĩ Lan, bác sĩ Tuấn, bác sĩ Vân Anh và một nữ bác sĩ nữa. Các bác sĩ đều có thâm niên công tác lâu năm tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Mỗi bác sĩ có thế mạnh nhất định trong điều trị các bệnh lý khác nhau. Mọi người tìm hiểu thêm về trung tâm xem thế nào. Cứ kiếm chỗ nào uy tín, lâu năm, bác sĩ tốt để điều trị cho yên tâm

  • Phuc Dien

   Toi ten nguyen phuc Dien 62t o so dt 090394394* tien su binh tien tieu duong+cao huyet ap?do uong thuoc tay nhieu nen bi bien chung sinh ra binh tri? Co di noi soi dai trang,bs ket luan u nhu vach hau mon,tri noi do 2,bs cho uong daflon va boi proctolog,nhung ko het,xin tu van la bai thuoc Thang tri Duong Huyet Thang toi can uong bao nhieu lieu trinh,moi lieu trinh bao nhieu thang,gia tien moi thang la bao nhieu?toi o Chau Doc An giang can den dia chi nao mua duoc thuoc,xin cam on

 • Cúc

  Còn trẻ vậy mà đã bị trĩ rồi, chắc ngồi nihều không vận động nên mới vậy. Uống thuốc của TT nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc đc là quá tốt rồi còn gì. Và nhớ sau đó cần thay đổi, vận động tích cực đừng ì một chỗ hoặc ăn đồ nóng để bệnh ko tái lại.

  • lananh_nguyen

   Trong bài đã nêu rõ rồi đó, uống thuốc này vào đúng hiệu quả lắm, mình cách đây 2 năm sinh xong bị trĩ, đi không nổi và rất đau, uống thang thuốc này vào đỡ hẳn và khỏi luôn, trộm vía giờ ko sao nữa rồi.

   • Ngọc Dinh

    Chị lan anh chữa bao lâu thì khỏi thế ạ? em cũng bị giống chị á…mà em mới lấy thuốc uống được gần 1 tuần thôi 🙁

  • Ngonhaidang_1987

   Vợ mình đang mang thai bị táo bón, không biết có dùng được thuốc này không các mẹ?

   • Trần Thị Thúy Quỳnh

    Dùng được đó bạn ơi, trước mình mang thai cu tít cũng bị táo bón, mà ko dám uống thuốc linh tinh sợ ảnh hưởng đến cháu, thăm dò ý kiến rất nhiều mẹ mình đã quyết định chữa bằng thuốc này và thật hiệu quả lắm nhé, mà thuốc đông y an toàn ko có tác dụng phụ j đâu bạn yên tâm

    • bao bao

     Minh o xa lam ban oi. Minh muon mua thuoc nhung ko bit gia thuoc co dac ko nua. Cho minh hoi thuoc thang tri duong huyet thang bao nhiu tien jay ban. Va uong trong vong bao lau

  • Nguyễn Mai _ ĐT

   Mẹ tôi gần 50 tuổi, bị bệnh trĩ gần 3 năm nay, có tiền sử bị bệnh đau dạ dày, huyết áp thấp. Hàng ngày mẹ vẫn dùng nghệ vàng cùng mật ong để chữa đau dạ dày. Mấy hôm nay mẹ hay kêu đi vệ sinh đau rát rất khó chịu, ngày nào cũng bị táo mạc dù mẹ đã ăn rất nhiều rau xanh và uống nhiều nước, không ăn đồ cay nóng bao giờ. Anh/chị điều trị ở đấy rồi cho hỏi tình hình bệnh của mẹ em liệu có khỏi được không?

 • Hằng Trần

  Tốt nhát uống đồ mát 1 tí nhé, bầu bí dùng nhiều thuốc bổ, nhất là sắt nên mới táo bón, lâu ngày có thể thành trĩ đấy. Khộ thân, ngày xưa mình cũng từng bị thế. Mà đi khám xem bs nói gì đã, đừng tự uống thuốc linh tinh nhé.

  • Candy Nguyen

   Anh chị có thể tư vấn giúp e về bệnh trĩ đc không ạ. E bị đi ngoài ra máu đau rát hậu môn rất khó chịu ạ. E ở thái nguyên vậy có thể tư vấn và bán thuốc gửi về thái nguyên giúp e được ko ạ

 • Sen

  Hình như thuốc này dùng được cho người đang nuôi con nhỏ, còn đang mang thai thì mình không rõ, bạn gọi điện hỏi bs ở đó đi.

 • Mai Phương Dung

  thăng trĩ dưỡng huyết thang khá hiệu quả. Bố mình bị trĩ nặng hơn (trị ngoại độ 3) mà dùng búi trĩ còn co lên được, đi đại tiện cũng dễ hơn, đỡ ra máu đấy.

  • Oanh

   Tôi đã đọc các bài viết chữa bệnh trĩ của trung tâm tôi thấy rất tâm đắc nhưng k biết tôi bị trĩ độ 2 thì dùng thuốc bao láu và bao nhiêu tiền một liệu trình điều trị

 • Uyên Nhi

  Ủa, thuốc này mua ở đâu được ta?

  • Khánh Linh

   bạn xem địa chỉ trong web này http://www.thuocdantoc.org nhé, đến trực tiếp hay mua từ xa đều được hết.

   • Nguyễn Hà

    Bạn vào google ghi là cách mua thuốc tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, xong đó click vào, họ hướng dẫn cụ thể từng phương pháp, nào là đến trực tiếp, trên đó có địa chỉ, sđt của trung tâm, giao thuốc tại nhà cho những bệnh nhân ở khu vực Hà Nội, TP HCM và chuyển thuốc qua bưu điện đối với những bệnh nhân ở xa. Cũng tùy hoàn cảnh của mỗi bệnh nhân khác nhau mà lựa chọn cách mua thuốc nào thuận tiện nhất

    • Thanh Nga

     Không biết là chuyển về nhà và chuyển thuốc qua bưu điện thì trong bao lâu sẽ nhân được thuốc? tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi, rất khó chịu, đang điều trị bằng thuốc tây y mà không thấy có kết quả, bác sĩ đã chỉ định mổ nhưng thấy nhiều người nói mổ vừa tốn kém mà lại tái phát nên không yên tâm tẹo nào. Muốn tìm phương pháp nào chữa tận gốc bệnh mà khó quá

 • tuyên

  các bác cho e hỏi; e bị đau rát o hậu môn và có chút thịt lồi ra bên ngoài mềm nhung không đau, đây có phải bệnh trĩ ngoài không ạ. nhà e đi đến chỗ khám xa quá nên e ngại đi lại lắm. e cảm ơn trước nhé.

  • Jason Tran

   Cho mình biết nứt hậu môn thì lên uống thuốc gì? mình muốn đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc thì thăm khám có nhanh ko có phải đặt trước ko? nếu ko có phải chờ lâu k? đã bạn nào đến đó khám chưa hướng dẫn mình với??

 • Minh Duy

  Bạn bị vậy còn nhẹ đó, theo mình bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt và tập luyện thể dục ăn nhiều rau xanh. Nếu vẫn bị thì bạn có thể đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để điều trị. Bác mình bị bệnh trĩ độ 3 điều trị tây y thì tốn kém mãi chưa khỏi hay tái phát. Nên chuyển sang điều trị bằng đông y và thấy rất hiệu quả chỉ tội hơi cực vì phải sắc uống

  • Hoàng

   Tôi vừa bị bệnh viêm đại tràng chức năng vừa bị trĩ độ 2. Rất hay bị đau bụng, đi ngoài phân lỏng. búi trĩ thò ra ngoài to bằng đầu ngón tay rồi. Hiện nay tôi đang uống tràng vị khang và thuốc tottri nhưng bệnh tiến triển rất chậm. Không biết tình trạng bệnh của tôi có chữa được ở trung tâm không và phải điều trị trong bao lâu mới có tác dụng. Nhờ các bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh hiệu quả. Tôi cám ơn nhiều.

 • Huy Hoàng

  Nghe nhiều người nói điều trị bệnh trĩ ở trung tâm này hiệu quả mà tôi bận quá không ra Hà Nội hoặc vào Tphcm được. Không biết trung tâm có phòng khám nào ở miền trung không ? Tôi đang ở Đà Nẵng

  • Phan Ngọc Anh

   Hình như miền trung chưa có cơ sở đâu bạn à, bạn muốn mua thuốc thì liên hệ bác sĩ số 04.7109 7799 ý. Chú mình là bác sĩ bệnh viện tây y cũng khuyên mình nên chữa bằng đông y hiệu quả lâu dài mà an toàn hơn, nhà mình ở xa cũng gọi số đt kia để được bs tư vấn và gửi thuốc về qua đường bưu điện. Mình dùng đc 1 tháng rồi thấy tiến triển rất tốt

   • Khôi Lx

    Đặt mua thuốc về được thì tiện quá, có chế nào biết số điện thoại ở Sài gòn ko cho em với ạ

    • Lê Ngọc Sơn

     Tui đang chữa ỡ cơ sở TP.HCm của trung tâm, tui hay liên hệ với bác sĩ qua số (08) 7109 3399, bạn gọi số này coi nha

 • Trang

  Moi nguoi cho minh hoi cai thuoc nay co fai trắc lên uong k ah. Hay la pha voi nuoc la uong dc. Vi minh dang o nuoc ngoai k tiện cho viec trăc thuoc uong. Cam on ca nha.

 • Pyn Nguyễn

  Em bị trĩ. Giờ nó lòi ra ngoài và không tự co lại đươc. Khổ tâm quá bác sỹ ak. Hiện tại thì em đi ngoài chưa ra máu, em ngâm nước nóng và muối pha loãng nên cũng ko có cảm giác đau. Em muốn được tư vấn và điều trị ạ

 • Trung Thành

  mình bị trĩ một năm rồi uống nhiều thuốc mà không đỡ.cho mình hỏi bao nhiêu tiền một thang và với bệnh của mình thì phải uống mấy thang thuốc vậy?

  • quỳnh nga

   cho em hỏi e bị trĩ giai đoạn đầu muốn khám và chữa bệnh thì mất bao nhiêu phí ạ?

 • Thu Anh

  Chào bác sĩ,
  Chồng tôi bị trĩ ngoại và nội độ 2, lúc trước có mua 1 tháng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang ở trung tâm Thuốc dân tộc rồi.
  Giờ tôi muốn đặt thêm 1 tháng nữa. Trung tâm có thể gởi đến địa chỉ của tôi được ko ah?
  Số điện thoại liên lạc: 093586266* (Thu Anh).
  Cảm ơn bác sĩ.

 • triệu duy anh

  giúp tôi với bác sỹ ơi, tôi đang khổ sở với căn bệnh trĩ nội độ 2-3 (giữa độ 2 và 3) và có xuất huyết ra máu, cứ ngồi cầu là khổ sở. Xin tư vấn và giúp tôi bài thuốc, liều dùng với tình trạng bệnh của tôi ở trên, xin cám ơn.

  • Lương Diệp

   Cách này giải quyết đau tạm thời, bạn áp dụng phương pháp mình hướng dẫn nhé
   Lấy lá trầu không, rau diếp cá, ngải cứu và lá dâu tằm, phèn chua một đốt ngón tay. Có đầy đủ cả 4 lá trên là tốt nhất không thì 3/4 loại lá trên cũng được. Cho các loại lá trên vào nồi hoặc siêu, đun sôi kĩ 5 phút rồi thả phèn chua vào rồi tắt bếp. Chờ nước ấm sau đó đổ vào bô rồi ngâm. Không nên để nóng quá sẽ gây nóng rát và lạnh quá tác dụng sẽ không cao. Ngày làm được hai lần sẽ đem lại kết quả tốt

 • Đào Phương

  Tôi bĩ trĩ độ 3 xin hỏi uống thuốc bệnh trĩ của người H’Mông có thể hết bệnh ko? tên thuốc này là Thăng trĩ dưỡng huyết thang à?

  • Minh Trường

   Đúng rồi đó bạn à, bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu phát triển từ bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’mông đấy, nhiều bên cũng có theo bài thuốc này nhưng hiệu quả ko tốt bằng thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc đâu

 • Hoa Tra

  Mình đọc dc những tâm sự của các bạn .mình cũng mong chia sẻ phần nào bệnh trĩ của chính mình. Mong từ vấn về trĩ ngoại giúp mình với.

 • Hoa Tra

  Nha minh ở Bhoa.Dong nai. Mình muốn nhà thuốc gởi về địa chỉ cho mình dc không. ?

Bài viết cùng chuyên mục