Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại có hiệu quả không?

Thứ Bảy, 07-10-2017

“Tôi bị bệnh trĩ đã nhiều năm và cũng đã từng điều trị ở rất nhiều bệnh viện khác nhau, đã từng cắt trĩ 1 lần nhưng bệnh vẫn tái phát liên tục, ảnh hưởng rất nghiêm trọng sức khoẻ cũng như sinh hoạt thường ngày của tôi. Tôi đã quá chán nản với tình cảnh mỗi ngày 2 lần đều đặn nạp phải đến gần 30 viên thuốc lớn nhỏ khác nhau để điều trị căn bệnh này. Thuốc không điều trị được trĩ dứt điểm mà còn khiến cơ thể rất mệt mỏi, chán ăn.

Tôi tìm hiểu và được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám và điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả, kể cả trĩ nội hay trĩ ngoại. Tuy nhiên tôi ở trong Sài Gòn lại thấy có khá ít thông tin về chi nhánh của Trung tâm tại địa chỉ 145 Hoa Lan, quận Phú Nhuận. Vậy tôi rất mong quý báo có thể cung cấp thêm thông tin cũng như ý kiến của độc giả khác về việc “Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại có hiệu quả không?”

Như vậy thì không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ cũng có thêm cơ sở để quyết định điều trị. Chân thành cám ơn.”

( Huỳnh Đức Cước – 60 tuổi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh) 

 

[ Giải đáp thắc mắc: ]

Rất cám ơn bác Cước đã chia sẻ tình trạng bệnh của mình cũng như đặt ra câu hỏi rất cấp thiết và là mối quan tâm của rất nhiều người khác.

Sau khi tham khảo các nguồn thông tin và xin ý kiến từ chính các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở hai chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin thông tin đến bác cũng như các bệnh nhân mắc trĩ khác như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khám và điều trị bệnh bằng Đông y, bao gồm dùng thuốc và vật lý trị liệu không dùng thuốc. Hiện Trung tâm có 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trong đó có địa chỉ 145 Hoa Lan, quận Phú Nhuận.

Về bài thuốc điều trị bệnh trĩ, bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại, chi nhánh 145 Hoa Lan cũng áp dụng đồng bộ bài thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”, là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ Y học cổ truyền ở cả hai miền đóng góp trên cơ sở trang thiết bị đầu tư quy mô từ ban lãnh đạo Trung tâm. Thuốc sử dụng tại 145 Hoa Lan đều đạt chuẩn kiểm định theo yêu cầu của Trung tâm cũng như của Bộ y tế, cam kết sử dụng 100% thảo dược có chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” điều trị trĩ nội, trĩ ngoại cũng giống như các bài thuốc khác được ứng dụng tại Trung tâm đều có sự điều chỉnh linh hoạt về tỷ lệ thành phần tuỳ thuộc vào thực tế bệnh trạng cũng như thể chất người bệnh. Bao gồm thuốc ngâm và thuốc uống điều trị chứa các loại thảo dược quý, “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” cho hiệu quả điều trị toàn diện trong – ngoài, sát khuẩn vùng niêm mạc hậu môn tránh viêm nhiễm và các biến chứng nguy hiểm như tắc mạch tại vùng hậu môn, gia tăng sức bền thành mạch, đồng thời thanh huyết, giải độc, làm mát cơ thể giúp cho hệ tiêu hoá, đặc biệt là vùng đại tràng ổn định chức năng, chất thải không bị quá khô, rắn làm tổn thương đến niêm mạc.

Và để thuốc phát huy được tối đa công dụng điều trị đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp nắm rõ những yếu tố trên và theo dõi sát sao quá trình điều trị cho bệnh nhân, phải được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị lâm sàng. Địa chỉ 145 Hoa Lan quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, học hàm cao và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện Y học cổ truyền lớn của miền Nam, đồng thời đội ngũ bác sĩ trẻ cũng là những người nhiệt huyết, ưu tú được đề cử với thành tích rèn luyện trong và ngoài nước tốt.

Nhờ các yếu tố trên mà chi nhánh Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan cho hiệu quả điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại nói riêng và các chứng bệnh khác nói chung cho hiệu quả rất tốt, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân khu vực phía Nam.

Riêng đối với trường hợp của bác Cước, các bác sĩ tại 145 Hoa Lan tư vấn nên được điều trị sớm bởi bệnh trĩ của bác đã tiến triển khá nặng và cũng đã được xem là “nhờn” thuốc khi mà phương pháp cắt trĩ và điều trị nội khoa đều không cho tác dụng. Hơn nữa theo độ tuổi của bác thì nhu động ruột, đại tràng cũng đã có sự suy giảm chức năng nhất định, khiến cho trĩ ngày một nặng hơn. Vì vậy bác điều trị bằng Đông y thì sẽ phù hợp và cho thấy nhiều ưu điểm hơn so với dùng thuốc tân dược.

Cụ thể, bác Cước cũng như những bệnh nhân đang bị trĩ nội, trĩ ngoại làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khoẻ có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh để đặt lịch khám hoặc được tư vấn chi tiết hơn về thuốc và phương pháp điều trị:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

  • Website: thuocdantoc.org
  • Email: info@thuocdantoc.org
  • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • SĐT: (028) 7109 6699.
  • Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30
Bài viết cùng chuyên mục