Tư vấn lương y Thu Phương khi sử dụng bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Trong quá trình điều trị dạ dày, hẵn bạn luôn thắc mắc với hàng tá câu hỏi như: “Mình phải uống bao nhiêu thuốc nữa mới lành bệnh?”, “Sao mình uống thuốc mà cứ có cảm giác khó chịu trong người?”, “Liệu bài thuốc này có như những bài thuốc vô bổ trước đó hay không?”,… Trong quá trình sử dụng bài thuốc đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, tôi cũng đã từng như vậy và vì quá lo lắng tôi đã quyết định đến gặp lương y Thu Phương và bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Dưới đây là những chia sẻ của lương y trong quá trình sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày. Các chia sẻ này đặc biệt bổ ích không chỉ đối với những ai đang sử dụng bài thuốc mà còn đối với những bệnh nhân đang trong quá trình chữa bệnh.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT:

Phải có lòng tin vào bài thuốc và kiên trì uống thuốc

Nếu bạn uống thuốc nhưng trong lòng vẫn lo lắng, vẫn băn khoăn rằng bài thuốc này có thật sự bổ ích, có thật sự chữa lành bệnh cho tôi hay không? Thì bạn sẽ rất khó có thể khỏi bệnh. Tại sao vậy? Bởi chữa bệnh là quá trình đòi hỏi về cả tinh thần lẫn thể chất. Bạn phải tin vào bài thuốc bạn đang uống, tin rằng mình sẽ khỏi bệnh thì bạn mới có cơ hội hết bệnh được. Khi bạn tin vào một điều gì đó, các năng lượng tích cực trong cơ thể sẽ xuất hiện. Đây là những yếu tố cực kỳ có lợi cho việc chữa bệnh. Điều này đã được khoa học chứng minh qua nhiều trường hợp như: bác sĩ đưa cho bệnh nhân bị ung thư một viên thuốc bổ và nói rằng khoa học vừa mới chế tạo ra phương thuốc này có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. Chỉ sau một thời gian uống viên thuốc bổ đó, các tế bào ung thư trong cơ thể bệnh nhân giảm hẳn.

Believe2

Bạn chỉ có thể khỏi bệnh khi bạn có niềm tin

Đối với những bệnh nhân bị đau dạ dày nhẹ, thời gian điều trị với bài thuốc sẽ từ 1 – 2 tháng. Đối với các trường hợp đau dạ dày nặng hơn, bệnh nhân thường mất từ 2 – 4 tháng uống thuốc mới có thể chữa khỏi.

Đừng nên lo lắng về các biểu hiện ban đầu

Khi mới đầu uống thuốc vì cơ thể chưa thích nghi kịp, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, người bức bối,… Đối với những bệnh nhân bị yếu gan, thời gian đầu sử dụng bài thuốc đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu sẽ có cảm giác hơi mệt trong người. Đừng lo lắng, giai đoạn đầu là giai đoạn cơ thể thích nghi với các phương pháp chữa bệnh. Các triệu chứng như: mệt mỏi, buồn ngủ, khó chịu,… sẽ nhanh chóng biến mất.

mat1_ohmt

Cảm giác mệt mỏi lúc mới uống thuốc là điều khó tránh khỏi

Cam kết nghỉ ngơi, vận động, chế độ dinh dưỡng phù hợp

Một bài thuốc chữa bệnh chỉ có thể đạt hiệu quả tối đa khi người bệnh cam kết nghỉ ngơi, vận động cũng như có chế độ dinh dưỡng thích hợp. Cơ thể phải khỏe và thoải mái thì bệnh mới nhanh khỏi. Để biết những lưu ý cần thực hiện trong thời gian chữa bệnh bạn có thể tham khảo các bác sĩ của mình.

Đối với bệnh nhân đang trong quá trình điều trị đau dạ dày, cần thực hiện một số chú ý sau:

 • Đảm bảo thời gian ngủ một ngày đủ 8 tiếng, không thức khuya vì sẽ gây hại đối với dạ dày.
 • Người bị bệnh đau dạ dày nên hạn chế các món rán xào

cach-lam-ga-ran

Bệnh nhân bị đau dạ dày nên hạn chế các món rán

 • Sử dụng những thức ăn có tính bọc niêm mạc dạ dày, thấm dịch vị như: gạo nếp, bánh mì, bột sắn, bánh quy, lòng trắng trứng.
 • Dùng thức ăn mềm, ít có tác dụng cơ giới
 • Bệnh nhân nên ăn nhiều bữa trong một ngày. Mỗi bữa cách nhau từ 2 – 3 giờ.
 • Khi chế biến thức ăn cần nghiền, xay, băm nhỏ để dễ dàng tiêu hóa.
 • Hạn chế các thực phẩm: có độ axit cao, có vị chua lớn, thực phẩm tạo hơi
 • Luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái

Nếu có vấn đề hãy cởi mở và liên hệ với lương y Thu Phương

Nếu trong giai đoạn sử dụng bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu để điều trị có gặp bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ ngay với lương y Thu Phương. Việc cởi mở trao đổi không những giúp bạn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình mà còn giúp lương y dễ dàng nắm được tình trạng bệnh của bạn từ đó có các biện pháp chữa bệnh phù hợp.

alotin.vn_1404199339_ngant201262423135284_0

Cởi mở trao đổi với bác sĩ giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn (ảnh minh họa)

Bên trên là một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu để chữa bệnh mà tôi đã được lương y chia sẻ. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Thân chào!

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục

4 Bình luận

 • Trần Vân

  Mọi người có ai đang uống thuốc chữa dạ dày chỗ dòng họ nguyễn thu này không ? Chia sẻ xem thuốc ở đây có hiệu quả không ạ ?

  • Nguyễn Thị Thanh

   Mình đang uống thấy sau 15 ngày cũng thấy đỡ, mọi người bên các diễn đàn khen thuốc của dòng họ này vi vậy mình cũng thử xem như thế nào. Không biết ở diễn đàn này có bác nào uống khỏi chưa ?

 • Trần Đình Hiếu

  Tôi uống khỏi rồi đây ạ, sau gần 3 tháng mới khỏi, tôi bị viêm hang vị + vi khuẩn hp dương tính. Mới hôm qua đi nội soi với test lại Hp đều ok cả.

  • yến

   a ơi chi phi điều trị có cao lắm ko ạ

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*