Xin địa chỉ phòng khám trĩ chất lượng ở Nghệ An

Thứ Tư, 16-08-2017

Chào chuyên mục! Cho tôi xin địa chỉ phòng khám trĩ chất lượng ở Nghệ An. Tôi ở Nghệ An mà ở ngoài nông thôn, ít khi đi vào trung tâm. Vì vậy, không biết nhiều ở trong đó. Với lại mỗi lần bị ốm đau gì thường chạy tới trạm y tế xã là xong, chưa bao giờ đi các bệnh viện lớn. Chồng tôi bị bệnh trĩ cả nửa năm nay, giờ thấy bệnh nặng không thể để như vậy nữa. Vì vậy tôi muốn hỏi địa chỉ uy tín và chất lượng để đưa chồng tôi thăm khám và phẫu thuật. Mong chuyên mục có thể giúp tôi tìm một số địa chỉ phòng khám trĩ chất lượng ở Nghệ An với ạ. Cám ơn chuyên mục!

(Quỳnh Hoa – Xã Quỳnh Lộc – Tỉnh Nghệ An)

Địa chỉ phòng khám trĩ tốt, chất lượng ở Nghệ An

Chào chị! Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thầm kín nguy hiểm. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, cần phải nhanh chóng đến bệnh viện để thăm khám và tìm ra phương pháp chữa trị kịp thời. Vì căn bệnh này càng để lâu càng khó chữa và mức độ nguy hiểm càng tăng cao. Ở Nghệ An chị có thể tìm đến một số địa chỉ uy tín chất lượng để khám chữa bệnh trĩ như:

1. Phòng mạch An Tôn

  • Địa chỉ: 18 Đinh Công Tráng, Lê Mao, Vinh, Nghệ An.
  • SĐT: 0383.843.646, 0946.554.488

Tại đây phòng khám tiếp nhận chữa trị các trường hợp bị bệnh trĩ, một số chứng bệnh về hậu môn, trực tràng khác như: Rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, sa trực tràng, đi ngoài ra máu tươi.

xin-dia-chi-phong-kham-tri-chat-luong-o-nghe-an1.jpg

Phòng mạch An Tôn sẽ áp dụng một số phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả như: Dùng thuốc sắc uống, ngâm, bôi làm rụng búi trĩ ở trường hợp nhẹ. Tiêm trực tiếp vào búi trĩ làm tiêu búi trĩ. Bắn vòng cao su Barron, phương pháp lông cải tiến. Đốt trĩ bằng tia Lase, điện lưỡng cực.

2. Phòng khám trĩ Bác sĩ Lê Đăng Lợi

  • Địa chỉ: Khối 1,  Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An.
  • SĐT: 0915 127 845

Phòng khám trĩ Bác sĩ Lê Đăng Lợi là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn chữa bệnh trĩ hiệu quả. Tại đây, nhận điều trị các bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ ngoại, rò hậu môn bằng phương pháp cổ truyền và cả y học hiện đại.

Ngoài những phòng khám uy tín nói trên, mọi người có thể tìm đến một số bệnh viện lớn và chất lượng cao như:

3. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

  • Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.
  • SĐT: 0238.3569.888 – 0238.626.9999

xin-dia-chi-phong-kham-tri-chat-luong-o-nghe-an2

Đây cũng là một trong những địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín tại Nghệ An. Với tổng số cán bộ công nhân viên khoảng 335 người. Trong đó có: 3 Giáo sư cố vấn, 1 Tiến sĩ, 3 Thạc sĩ và rất nhiều các bác sĩ giỏi có tay nghề cao, với các y tá, nhân viên phục vụ tận tình bệnh nhân. Bệnh viện đã áp ụng nhiều phương pháp mới trong chữa trị bệnh trĩ. Vì vậy, mọi người cứ yên tâm đến đây để thăm khám và điều trị.

4. Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

  • Địa chỉ: Km số 5, Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An.
  • SĐT: 0886 234 222 – 0869 233 222

Đây là một trong những bệnh viện lớn thuộc khu vực thành phố Vinh – Nghệ An. Khi mắc bệnh trĩ bạn có thể đến đây để thăm khám và chữa trị kịp thời.

Với một số thông tin về các phòng khám cũng như bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng trên đây. Mong rằng mọi người sẽ tìm được cho mình một địa chỉ chữa bệnh phù hợp nhất! Chúc mọi người nhanh khỏi bệnh!

Bài viết cùng chuyên mục